Hotline: 0963409222

ĐÁNH GIÁ ĐIỆN THOẠI LAND ROVER A8+ PIN KHỦNG NHƯNG KHÔNG KHỦNG

Như chúng ta biết, điện thoại land rover a8+ là một dòng điện thoại sở hữu dung lượng pin khủng nhất hiện nay. Tuy vậy trong quá trình kiểm tra và nhiều ý kiến người dùng phản ánh về sản phẩm. Chúng tôi đã tổng kết và đưa ra những đánh giá đầu tiên về chiếc điện thoại pin khủng nhưng không khủng land rover a8+ này, hãy cùng cảm nhận.
A8+ là chiếc điện thoại pin cực lớn, được giới thiệu là sở hữu dung lượng pin lên đến 18.000mAh. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc, tại sao máy có dung lượng pin khủng như vậy mà chỉ dùng sạc cho máy khác là sẽ hết pin. Lấy ví dụ: nếu bạn dùng để sạc cho điện thoại iPhone thì khi pin của iPhone đầy thì pin của a8+ lại sắp hết. Điều này dường như có gì đó không đúng. Vì khi bạn dùng cực sạc đa năng dung lượng 6600mAh sạc cho iPhone còn được 2-3 lần. Còn ở đây Land Rover A8+ dung lượng 18k thì lại chỉ hoặc chưa được 1 lần. Sau đây có thể là những lý do dẫn đến điều này.

- Do bạn chưa sạc đầy dung lượng pin cho máy (Yêu cầu sạc 8 tiếng trước khi dùng)

- Vì bạn dùng cổng sạc từ điện thoại qua điện thoại nên khả năng truyền điện thấp, pin lâu đầu

Trên đây là 2 lý do cơ bản và chiếm phần trăm chính xác cao nhất.

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi thì đã chứng minh rằng, dung lượng thực tế của máy chỉ rơi vào từ 4k-6k mAh. Do đó máy sẽ có khả năng sạc đầy pin chiếc iPhone với chỉ 1 lần. Pin sẽ giúp người dùng có thể sử dụng từ 7-10 ngày. Do đó nếu bạn mua về mà vẫn không đảm bảo dùng được trong thời gian 7-10 ngày thì hãy liên hệ với shop và đổi máy khác.
Vì vậy câu nói điện thoại pin khủng nhưng không khủng khá là hợp lý. Do đó hãy lưu những những gì mà tôi đã nói ở trên, nhìn chung các dòng điện thoại hiện nay đều được nói phóng đại về dung lượng pin, do đó các bạn nên kiểm chứng để hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình chuẩn bị mua dùng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.