Hotline: 0963409222

Những điểm thay đổi trong bản iOS 11 (phần 2)

Như vậy chúng ta đã trải qua phần 1 của bài những thay đổi ở bản iOS 11. Và ở phần tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục khám phá với những điểm thú vị tiếp theo. Đa số mọi thay đổi đều mang hướng tích cực và sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng. Và sau đây là những thay đổi đáng chú ý mà chúng ta - những người đang sử dụng OS iOS phải nên biết.1. Cải tiến Apple Maps

Ở phiên bản nâng cấp vừa qua Apple đã cải thiết ứng dụng Maps (bản đồ) của mình. Giờ đây khi bạn sử dụng iPhone hay các thiết bị iOS thì khi truy cập vào ứng dụng Apple Maps sẽ có thể qua sát chi tiết hơn, những ngôi nhà sẽ hiện ra cực kì chi tiết, điều này có thể nói là một bước ngoặc lớn.
Thực sự thì thay đổi này cực kì tích cực, bạn có thể biết sở đồ của một ngôi nhà chỉ qua 1 lần quan sát, dù rằng bạn chưa từng đặt chân đến. Điều này nghe có vẻ giống trong quân đội phải không nào. Do đó hãy nhanh chóng nâng cấp lên iOS 11 để cùng chúng tôi trải nghiệm ngay nào.

2. Ứng dụng thực tế ảo ARkit

Với ứng dụng này bạn sẽ biến cuộc sống của bạn trở nên màu sắc hơn bao giờ hết. Bạn có thể bắt gập khủng long ngay trong nhà của mình, hay có thể lướt đến những bãi biển, đi qua những ngọn núi cheo leo một cách dễ dàng.

3. Dừng các ứng dụng 32 bit

Để phục vụ người dùng được tốt hơn, Apple quyết định dùng tất cả các ứng dụng, chương trình sử dụng 32 bit. Thay vào đó bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng cao cấp hơn với bản 64 bít. Điều này sẽ cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo bởi màu sắc mà nó mang lại.
Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc các dòng máy đời trước nếu nâng cấp thì sẽ chạy chậm. Vì ứng dụng 64 bit đòi hỏi máy của bạn phải xử lý tốc độ cao, bộ nhớ lớn cho việc xử lý của nó. Vì vậy mà khá nhiều khách hàng khi nâng cấp lên iOS 11 đã "tố cáo" apple làm chậm "chú dế" của họ.

4. "Không cần dùng tay khi sử dụng iPhone"

Đơn giản với iOS 11, bạn chỉ cần dùng khẩu lệnh, mọi việc tiếp theo chỉ để hệ thống thực hiện. Điều này vừa giúp cho người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng điện thoại. Lại có thể nhanh chóng hơn trong các thao tác của mình.

Và đây là những tín hiệu tính cực tiếp theo trong bản iOS 11 này của Apple. Nếu cảm thấy máy của bạn phù hợp thì hãy nhanh tay nâng cấp lên để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn này.

Xem thêm bài viết 3 điểm nổi bật của iPhone X khiến người dùng sửng sốt
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.