Hotline: 0963409222
Unlabelled

Những mẫu điện thoại dành cho người già nên chọn

Ở phần khúc điện thoại cho người già thì có khá ít sản phẩm. Chủ yếu các dòng điện thoại mà ra đời nhằm phục vụ cho nhưng lứa tuổi trẻ, trung niên. Và nổi bật đó là những chiếc smatphone cao cấp có giá vài đến cả chục triệu. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu top 2 mẫu điện thoại người già tốt nhất hiện nay.

1. Điện thoại land rover A12
Đầu tiên đó chính là chiếc land rover A12, sở hữu đầy là sản phẩm được chúng tôi đánh giá cao nhất bởi nói được thiết kế dành riêng cho người già. Với thiết kế kích thước lớn, bàn phím chuẩn T9 với các nút bấm to và phong chữ rõ nên phụ vụ cho người sử dụng dù mắt kém.Đồng thời với thiết kế loa lớn nên phần nào cũng giải quyết được những yếu điểm mà các dòng sản phẩm khác không có. Máy tuy là dành cho người già nhưng có khá nhiều màu sắc bắt mắt gồm: xanh lam, xanh lá, cam, đen,...

Dòng này hỗ trợ khả năng đọc số và tính năng SOS gọi số nhanh. Tính năng SOS giúp người dùng có khả năng gọi nhanh sau khi cài đặt sẵn các số trước sau đó chỉ cần bấm là có thể gọi nhanh đến một số bất kì.

2. Điện thoại cho người già Masstel Fami S

Vẫn sở hữu kiểu dáng giống như A12, Masstel Fami S là một sản phẩm mới được ra mắt năm 2016. Dòng này được sản xuất phục vụ chính cho người dùng nhóm tuổi già nên có loa lớn và màu sắc tao nhã.Đặc biệt với hỗ trợ chiếc đèn pin mini trên đỉnh giúp cho máy có khả năng phục vụ tốt cho người dùng. Chiếc đèn pin mini sẽ giúp người lớn tuổi hoạt động vào buổi đêm tốt hơn.

Có lẽ đặt biệt nhất khi nhắc đến dòng này đó chính là khả năng sạc pin khá độc đáo. Chi cần bỏ vào cock sạc là máy sẽ tự động sạc, không cần phải cấm phích điện rắc rối. Máy cũng có hỗ trợ đài FM nên người dùng có thể sử dụng giải trí, nghe tin tức.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.