Hotline: 0963409222

Land Rover A12

Điện thoại người già land rover A12 - một trong những mẫu điện thoại sở hữu thiết kế dành riêng cho người cao tuổi. Máy có kiểu dáng cứng cáp, bàn phím lớn, phong chữ rõ từng nét và đặc biệt là loa khá to và ấm.
Có thể nói land rover a12 được khá nhiều khách hàng yêu thích bởi sự bền và những tính năng mạnh mẽ của mình. Thiết kế của máy chủ yếu từ nhựa nên máy khá nhẹ tay giúp cho người dùng cầm nắm thoải mái hơn. Ngoài ra máy còn được thiết kế với 2 bên thân máy lõm giúp máy trở nên chắn chắn hơn.
Khi nhắc đến các mẫu điện thoại dành cho người già thì điều đầu tiên đó chính là số lớn, chữ cũng phải lớn. Đương nhiên ở chiếc Land Rover A12 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Với phong chữ lớn giúp những người già mắt kém có thể sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra, loa cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá một chiếc điện thoại có tốt hay không.

Điểm nổi bật ở dòng sản phẩm A12 so với các sản phẩm khác đó chính là pin của máy khá lớn. Với dung lượng pin 3600mAh giúp máy có thể trụ được trong thời gian từ 3-5 ngày. Chiếc điện thoại pin khủng này còn có thể đạt 7 ngày với những cụ lớn tuổi ít nghe gọi.
Mẫu điện thoại người già land rover a12 sở hữu khá nhiều màu sắc nổi bật gồm: xanh lá, xanh lam, đỏ, cam, vàng. Những màu sắc này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu và sơ thích của mọi người dùng. Không chỉ dùng lại ở màu sắc hay thiết kế, A12 còn có nhiều tính năng đặc biệt như tính năng đọc số điện thoại, tính năng sos thực hiện cuộc gọi nhanh.
Để giải thích cho tính năng hữu ích SOS trên chiếc điện thoại A12 này chúng ta sẽ lấy ví dụ sau. Khi mua sản phẩm bạn sẽ nhờ người bán hàng cài đặt tính năng SOS, đơn giản họ sẽ lưu một vài số người thân của bạn trong tính năng này. Sau đó bạn chỉ cần 1 đến 2 thao tác để thực hiện một cuộc gọi nhanh chóng mà không quá phức tạp.

Trên đây là những điều thú vị và những tính năng hữu ích ở chiếc điện thoại này. Với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫn cho người già. Bạn hãy nhanh tay mua tặng cho những người thân trong gia đình của mình với giá bán chỉ 440k.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.