Hotline: 0963409222

ĐIỂM DANH CÁC SẢN PHẨM APPLE RA MẮT ĐÊM QUA

Vào lúc 00h00 sáng nay ngày 13/09/2017, apple đã cho ra mắt loạt sản phẩm của họ ấp ủ nhiều ngày qua. Nổi bật nhất có lẽ là chiếc iPhone 8 và iPhone X (iphone 10). Mặc dù bên cạnh đó cũng còn khá nhiều sản phẩm được mong chờ như iPhone 7, iPhone 7 plus, đồng hồ thông minh swatch.
Trong buổi sự kiện ra mắt các sản phẩm mới hãng đã nhắc lại những đóng góp to lớn của Steve Job, người mà đã hồi sinh và phát triển giúp Apple đạt đến những thành công này. Ngoài ra hãng còn kể ra những công trình mà họ đã và đang xây dưng phục vụ cho đời sống con người trở nên tốt hơn.

Mở đầu đó chính là màn giới thiệu sự thành công của những chiếc đồng hồ thông minh apple-watch. Sau một năm hộ đạt danh thu đứng thứ 2 chỉ sau hãng đồng hồ nổi tiếng Rolex, thì giời đây năm 2017 họ đã vượt lên về danh thu.

Điểm nhấn trong sự kiện này mà mọi người đều muốn đó là hình ảnh của chiếc smartphone iPhone 8. Những điểm mới trong công nghệ phát triển của hãng cũng được người dùng và các hãng khác chờ đợi. Trong buổi ra mắt này hãng giới thiệu công nghệ bảo mật hiện đại nhất mà theo đánh giá của các chuyên gia thì tầm 2 năm nữa các hãng khác mới hoàn thiện tính năng này. Tính năng mà tôi muốn nói đến đó là bảo mật bằng khuôn mặt.
Tuy là hãng đã giới thiệu tính năng này cho toàn thể các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình giới thiệu vẫn gập chút trục trặc, do vậy có thể nói nó vẫn chưa hoàn thiện và chưa thể chắc chắn không có bất kì lỗ hỏng nào.


Tin hot từ chúng tôi:

iPhone 8 đã có mặt tại việt nam giá rẻ bất ngờ

Chiêm ngưỡng chiếc iPhone 7 giá dưới 2 triệu


Theo như các thông tin mà Apple đã công bố thì chiếc iPhone 8 sẽ có mức giá 699$ còn dòng iPhone X là 999$. Về giá cả thì không quá bất ngờ cho mọi người. Nhìn chung thiết kế của máy đã có một ít thay đổi so với các dòng iPhone đời trước. Máy cũng đã được nâng cấp lên bản iOS cao hơn nên tốc độ sử lý tốt hơn khá nhiều.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.