Hotline: 0963409222

ĐIỆN THOẠI VERTU GIÁ 1.9 TỶ BẰNG CẢ CHIẾC MERCEDES BENz C CLASS 300

Vertu là hãng điện thoại nổi tiếng với các dòng sản phẩm đắc tiền. Các sản phẩm của họ sản xuất ra có sự tỉ mỉ đến khó tin, được mạ vàng nguyên khối hoặc gắn kim cương nên giá thành rất cao. Với tầm giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng là điều khá dễ hiểu. Nếu bạn mua một chiếc điện thoại vertu chính hãng thì bạn là đại gia và không ai có thể chối cãi được.
Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu mẫu điện thoại vertu có giá trị ngang với chiếc siêu sẽ mercedes benz c class 300. Tên của nó là Vertu Signature S White Gold Pave Baguette DiamondsPhải nói mặc dù có cái tên khá dài tuy nhiên bạn có thể đọc ngắn gọn là vertu signature s. Nếu như là một người hâm mộ hoặc có kiến thức về các sản phẩm của vertu thì bạn sẽ hiểu vertu signature đắt đến như thế nào.


Xem những bài viết mới nhất của chúng tôi:

- Điện thoại vertu fake cực đẹp giá chỉ 399k nhiều màu sắc

- Tại sao vertu lại được cho là hãng điện thoại xa xỉ nhất quả đất?


Vertu Signatue là biểu tượng cho sự thành công, các sản phẩm thuộc dòng này được sản xuất để phục vụ cho doanh nhân nên có giá "trên trời". Trở lại với tiêu điểm chính hôm nay, vertu signaturee s white gold pave baguette được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ grand complecation. Máy có một thiết kế đẹp mắt với nhiều chất liệu quý hiếm, platin, vàng và kim cương là một trong các chất liệu tạo nên dòng vertu đất đỏ này.
Sản phâm được chế tạo từ những bậc nghệ nhân với tay nghề khéo léo. Sản phẩm được tạo ra phải đảm bảo vừa đáp ứng mặt thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Với việc sản phẩm được kiểm tra rất nhiều trước khi cho ra mắt nên sự cầu kì và chi tiết để cho ra một sản phẩm là cao đến dường nào.

Hiện tại thì chiếc vertu signature s white gold pave baguette diamonds được bán ở thị trường việt nam với giá 1,9 tỷ đồng. Có thể nói giá này là cực kì cao và ngang ngửi với một con mercedes benz. Bạn có từng nghĩ một chiếc điện thoại lại có giá đắt như vậy không? Điều này lại một lần nữa khẳng định vertu là một hãng điện thoại sang chảnh nhất hiện nay.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.