Hotline: 0963409222

ĐIỆN THOẠI NOKIA 6131 NẮP GẬP

Điện thoại cổ nokia 6131 được thiết kế với kiểu dáng đẹp và cực kì ấn tượng. Được ra mắt năm 2006, kiểu dáng của nokia 6131 đã được đông đảo người dùng yêu thích. Vì là mẫu điện thoại do nokia sản xuất nên có kiểu dáng đẹp mắt và nhiều chi tiết được thiết kế tỉ mỉ.


Khác với những chiếc điện thoại nắp gập khác, 6131 có phần vỏ được mạ crôm nên có khả năng chống trầy xướt cao. Thêm một điểm khác biệt nữa đó chính là máy có hỗ trợ nút bật / mở nắp nhanh nằm ở cạnh phải máy. Bạn có thể dùng tay để mở máy một cách thủ công hoặc ấn nhẹ vào nút này. Đây là 2 điểm khác biệt nhất mà duy nhất ở nokia 6131 mới có.


Cũng giống như các dòng nắp gập cổ khác như nokia 2720 hoặc nokia n76, nokia 6131 được tạo nên bởi 2 màn hình. Màn hình chính không có quá nhiều điều để nhắc đến, tuy nhiên màn hình bên ngoài lại có nhiều tính năng hữu ích. Không chỉ có thể xem thời gian, sóng, dung lượng pin còn lại của máy. Màn hình phụ này còn có thể hiển thị những thông tin thêm như: cuộc gọi đến, tim nhắn mới,...


Màu sắc được thể hiện trên thân máy hài hòa và nhìn sang trọng. Máy được hỗ trợ màn hình rộng 2.2inchs, chuẩn TFT với khoảng 16 triệu màu sắc nên giúp cho máy cho những hình ảnh đầy lôi cuốn. Tuy nhỏ gọn về hình thức bên ngoài, nhưng các chức năng bên trong của máy lại vô cùng mạnh mẽ. Nokia 6131 đảm bảo phục vụ tốt những tính năng giải trí của người dùng, khả năng nghe gọi cũng khá oke. Vì máy nhỏ gọn nên phục vụ tốt với tính cơ động cực kì cao.

Ngoài mẫu này chúng tôi còn có rất nhiều mẫu khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây http://alofone.vn/nhung-dong-dien-thoai-nap-gap-dep-gia-re-tai-alofone-2017-1-2-2034617.html.

Vì đây cũng chỉ là dòng sản phẩm điện thoại thời trang nên pin chỉ đảm bảo dùng từ 1-3 ngày, thời gian chờ 240h. Hiện tại chúng tôi cung cấp mẫu sản phẩm này chỉ với giá 650k khá rẻ nên các bạn có thể đặt hàng ngay. Thời gian bảo hành của máy lên đến 06 tháng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.