Hotline: 0963409222
Unlabelled

ĐÁNH GIÁ VỀ PHIÊN BẢN THỨ 11 CỦA HĐH IOS

Trải qua hơn 17 lần cập nhật và nâng cấp, những ngày vừa qua iOS đã có lần thứ 18 thay đổi của riêng mình. Được cho là lần thay đổi với những cải tiến mạnh mẽ hơn và hướng đến người dùng hơn. Do đó sự kiện này khiến cho hàng triệu người trên toàn thế giới đều chờ đợi. Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua những công nghệ được nâng cấp ở bản iOS 11.

Chú ý: Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone hoặc các dòng sản phẩm chạy hệ điều hành iOS thì hãy nâng cấp lên bằng cách: Truy cập Settings -> General -> Software -> Update.

1. Phần đầu tiên đó là Control Panel

Với tiêu chí hướng đến tính hiện đại nhất cho điện thoại, bản iOS version 11 đã được cải tiến giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Khi lần đầu nhìn giao điện được nâng cấp, bạn sẽ ngạc nhiên bởi dường như nó thay đổi khá nhiều. Hình ảnh, các icon và giao hiện menu trở nên bắt mắt và nhìn mượt. Tuy nhiên vì nâng cấp lên nên máy sẽ tốn dung lượng bộ nhớ hơn, do đó đôi khi các tính năng nặng hơn, máy chạy có hơi chậm một tí.

2. Ứng dụng Apple Store

Trong buổi cập nhật này thì đã có rất nhiều ứng dụng được thêm vào Apple Store giúp bạn có thể luôn luôn muốn truy cập. Với kho ứng dụng lớn giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Các ứng dụng mới vừa hấp dẫn người dùng lại vừa giúp cuộc sống của họ trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn.

3. Apple Music

Thay đổi ở ứng dụng Apple Music giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ playlist nhạc của cá nhân cho những người khác như bạn bè, người thân, người yêu,... Điều này khiến cho bạn như đang sử dụng một mạng xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ mọi thứ. Tính năng này vừa gắn kết người dùng iPhone hay các sản phẩm dùng iOS và mang lại sự thú vị.

4. Ngừng nhận tin nhắn

Bạn sẽ cảm thấy Apple lo lắng đến sự an toàn của bạn như thế nào nếu hiểu rõ về tính năng này. Tính năng ngừng nhận tin nhắn này giúp người dùng sẽ không nhận tin nhắn lúc lái xe hoặc trong các hoàn cảnh tương tự. Điều này giúp người dùng không phân tâm và đảm bảo sự tập trung cao, đem lại an toàn cho mình và những người xung quanh.

5. Chia sẻ wifi mà không cần hỏi mật khẩu

Tính năng thú vị này ở iOS 11 giúp bạn không phải bối rối khi người khác hỏi mật khẩu wifi. Đôi khi bạn không thể nhớ hết những pass wifi mà mình đã có mật khẩu. Do đó với tính năng này bạn chỉ cần đặt cạnh những chiếc iPhone với nhau, với thiết bị dùng iOS hoặc máy tính Mac là được.

Trên đây là 5 điểm thú vị của iOS lần cập nhật thứ 18, phiên bản 11. Còn khá nhiều những tính năng đã được thay đổi và cập nhật mới thú vị hơn, hãy theo dõi website review công nghệ của chúng tôi để tìm thấy sự thú vị này.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.