Hotline: 0963409222

3 điểm nổi bật không thể bỏ qua ở chiếc iPhone X của Apple

Như các bạn đã biết mới đây vào ngày 12/09/2017 hãng Apple đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm công nghệ của mình. Trong đó có lẽ nổi bật và được chú ý nhiều nhất đó là mẫu iPhone 8 và iPhone X (hay còn gọi là iPhone 10). Đây được cho là những dòng điện thoại smartphone cao cấp và có nhiều công nghệ mới nhất trên thị trường.
Những điểm đáng chú ý nhất ở những mẫu sản phẩm cao cấp iPhone X của Apple gồm 3 gạch đầu dòng sau.


- Bài viết mới nhất của review công nghệ:

+ 2 mẫu điện thoại nghìn đô ra mắt trong năm 2017

+ Apple đã cho ra mắt những sản phẩm gì trong sự kiện apple ngày 12/09/2017


1. Thiết kế mới đầy ấn tượng

Đương nhiên rồi, sản phẩm mới phải đi kèm với những điểm thiết kế mới. Ở mẫu này bạn cũng được nhìn thấy khá nhiều điểm mới và khác biệt so với ở các phiên bản cũ. Về mặt thiết kế thì ở thế hệ thứ 10 máy có kích thước lớn hơn, màn hình được thiết kế tràn viền nên rộng hơn, ấn tượng hơn. Một điểm nữa đó là trên màn hình các bạn sẽ không còn nhìn thấy nút home nữa.
Đó là những điểm ấn tượng đầu tiên khi nhìn trực diện vào iPhone X. Ở phía sau thêm một điểm đáng chú ý và được nhắc đến khá nhiều ngay trước khi sản phẩm ra mắt đó là camera kép của máy được thiết kế theo chiều dọc thay thì theo chiều ngang như bao dòng sản phẩm trước. Điều này được nhận định là một điểm lạ và mạo hiểm mà Apple đã tự tạo ra cho chính bản thân mình.

2. Công nghệ bảo mật

Những cách bảo vệ điện thoại ngày xưa hay còn gọi là phương thức bảo mật dữ liệu. Một số cách bảo mật cũ thường dùng như mật khẩu, dùng số vân tay, vẽ hình,... Ở buổi sự kiện ngày 12/09 vừa qua Apple đã giới thiệu một công nghệ bảo mật mới và nhiều người cho rằng khoảng 1-2 năm nữa mới ra mắt, đó là bảo mật bằng nét mặt.

Công nghệ này chắc chắn sẽ có mức độ bảo mật cao hơn và làm người dùng hài lòng hơn. Ngay trong buổi ra mắt apple cũng đã thử nghiệm cho người dùng có thể tham khảo, tuy nhiên hãng đã gặp chút rắc rối về mặt kĩ thuật, nhưng nhìn chung công nghẹ này khá hoàn hảo.

3. Giá thành

Phải nói đầy cũng là một yếu tố mà người dùng rất quan tâm. IPhone X được cho ra mắt và rao bán với giá 999$ tương đương hơn 20tr tiền Việt Nam khiến cho người dùng khá cẩn trọng. Mặc dùng họ chưa biết sản phẩm sẽ mang lại những điểm gì tích cực hơn nhưng với mức giá này thì khá cao.
Và theo như nhiều nguồn tin báo chí thì hiện tại dòng sản phẩm này hiện đang khá ế ẩm. Do đó không biết hãng có đưa ra những chính sách giảm giá hay khuyến mãi gì không nhưng điều này khiến hãng hơi lo lắng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.