Hotline: 0963409222
Unlabelled

2 MẪU ĐIỆN THOẠI NGHÌN ĐÔ CỦA SAMSUNG VÀ APPLE

Ngày xưa khi mà chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn để sở hữu một chiếc điện thoại dùng để nghe gọi. Nhưng ngày nay khi mà công nghệ phát triển, nhu cầu của con người cao hơn, họ thích xài tiền hơn nên nhiều dòng điện thoại giá cao ra mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 mẫu điện thoại nghìn đô của samsung và apple mới ra mắt 2017.

1. Samsung galaxy note8

Sau sự ra mắt của bản iPhone 8 và iPhone X (iPhone 10) mới đây, hãng điện thoại samsung đã cho ra mắt bản Galaxy note 8 của riêng mình. Theo nhiều nhà đáng giá thì đây là dòng điện thoại cao cấp nhất từ trước đến nay của samsung, máy được thiết kế với màn hình cảm ứng không viền. Do đó độ rộng đạt tối đa 6.3 inchs, mặc dù màn hình kích thước lớn nhưng yếu tố theo chốt là vẫn đảm bảo vừa trong tầm tay của người dùng.
Điểm nhấn dành cho người dùng nhất là nhóm người trẻ tuổi đó là chiếc bút s pen. Chiếc bút này có thể đảm bảo thực hiện rất nhiều biểu tượng vui emo và những lời muốn nói dễ dàng.


- Tin tức mới nhất từ chúng tôi

vertu giá 1.9 tỷ đồng tương đương với chiếc siêu xe mercedes benz

chiêm ngưỡng các mẫu điện thoại smartphone sản xuất tại việt nam


Samsung thì họ rất chú trọng đến thiết kế và chất lượng máy ảnh nên với hệ thống camera kép quang học, tự lấy nét giúp cho hình ảnh cực kì sắc nét và đạt chất lượng cao. Máy hỗ trợ tính năng lấy nét một điểm và làm mờ hậu cảnh. Đây là một tính năng thú vị và tỏ ra hoàn hảo trong mắt người dùng.
Vì là mẫu sản phẩm mới nên máy cũng được tải tiến về phần cứng, đặc biệt là ram. Máy sở hữu ram hiện tại là 6gb cho độ xử lý cực mượt, pin của máy có dung lượng 3.300mAh. Giá của Galaxy note 8 hiện tại là 960$

2. iPhone X

IPhone X hay còn được gọi là iPhone 10, dòng này mới được cho ra mắt cùng với bản iPhone 8. iPhone X có giá 999$ với nhiều công nghệ hiện đại được giới thiệu trong sự kiện vừa qua. Công nghệ nổi bật nhất có lẽ là tính năng bảo mật bằng khuôn mặt. Chức năng này đã từng được giới thiệu nhưng còn gặp ít trục trặc trong sự kiện của Apple.
Nổi tiếng là hãng điện thoại đắt đỏ với nhiều mẫu sản phẩm công nghệ nhất hiện nay. Apple cho ra mắt chiếc iPhone X với câu nói là "smartphone của tương lai". Mặc dù giá cao nhưng chắc chắn nó sẽ được rất nhiều người mua.

Hiện tại 2 mẫu smartphone nghìn đô này hiện chưa có mặt tại việt nam nhưng các hãng lớn như fpt shop, thế giới di động cũng đã đăng bán với hình thức đặt hàng trước.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.