Hotline: 0963409222

ĐIỆN THOẠI PIN KHỦNG - TOP 3 MẪU ĐT PHỔ THÔNG PIN KHỦNG

Điện thoại là một phương tiện, một vật dụng mà con người rất cần thiết. Trên thị trường thì có rất nhiều mẫu điện thoại với nhiều hình dáng, chức năng riêng và cực kì độc đáo. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy điểm qua 3 mẫu điện thoại sở hữu dung lượng pin cực kì khủng khiếp.

1. Kachaoda K60
Đây là một trong những mẫu điện thoại có kiểu dáng cực kì lớn, bề ngoài nhìn giống như một chiếc điện thoại bộ đàm ngày xưa. Đặc điểm của Kachaoda K60 chính là sở hữu kích thước lớn nên là mẫu điện thoại siêu bền, bạn có thể sử dụng máy như một chiếc điện thoại bàn. Máy sở hữu màn hình lớn, phím to và rõ từng chữ, âm thanh, loa cực khủng.
Và điều đáng nói nhất ở đây chính là dung lượng pin khủng lên đến 50.000mAh. Với dung lượng pin lớn như này bạn có thể tha hồ sử dụng từ 7-15 ngày dễ dàng. Kachaoda K60 hỗ trợ 2 sim, nghe gọi cực tốt, với âm thanh lớn bạn có thể nghe nhạc với chất lượng cao, xem video dễ dàng.

2. Land Rover A8+

Dòng A8+ sở hữu pin dung lượng 18.000mAh sử dụng từ 7-10 ngày. Mẫu này sở hữu kiểu dáng nhỏ hơn và nhiều màu sắc để lựa chọn hơn. Khả năng di chuyển tốt hơn, tuy nhiên land rover a8+ vẫn có kích thước khá lớn để có thể dễ dàng cho vào túi quần.
Với nhiều màu sắc: đen, xanh lá, đen, cam, vàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Dòng này còn sở hữu tính năng đặc biệt đó chính là khả năng sạc điện cho các dòng điện thoại khác. Với tính năng này bạn có thể phục vụ cực tốt cho các chuyến đi xa của mình. Với trang bị chiếc đèn pin siêu sáng trên đỉnh máy giúp cho người dùng có thể sử dụng khi hoạt động vào ban đêm.

3. Điện thoại pin khủng Land Rover T19

Mặc dù chỉ sở hữu dung lượng pin 15.800 mAh (thấp hơn so với 2 mẫu trên). Tuy nhiên, ở chiếc điện thoại này bạn sẽ có thể sử dụng đến 3 sim thay vì 2 sim như các dòng sản phẩm khác. Ngoài hỗ trợ 3 sim, land rover t19 còn có thêm nhiều tính năng khác như sạc điện cho máy khác, đèn pin các kiểu,...
Ngoài pin khủng thì Land Rover T19 còn sở hữu âm thanh cực lớn, loa ngoài cực khủng. Có thể nói đây là mẫu điện thoại được thiết kế với dàn âm thanh siêu khủng. Điều này sẽ phục vụ cực tốt khi người dùng có thể nghe nhạc bằng dòng sản phẩm này.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.