Hotline: 0963409222

TỔNG HỢP CÁC MẪU ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG CỦA NOKIA

Cách đây 10-15 năm đa số các dòng điện thoại chúng ta sử dụng đều là điện thoại kiểu dáng thẳng. Tuy nhiên sau vài năm nokia phát triển mạnh mẽ, hãng đã cố gắng tạo nên những đổi mới trong thế giới điện thoại qua những sản phẩm điện thoại cảm ứng. Đa số các mẫu đt cảm ứng thời đó đều sử dụng công nghệ cảm biến điện từ nên không nhạy như các dòng smartphone hiện nay.

1. Nokia N8 cảm ứng amoled

Có thể nói Nokia N8 là dòng nokia cảm ứng tốt nhất và cao cấp nhất trong lịch sử của Nokia. Với màn hình cảm ứng công nghệ amoled cực nhạy. Nokia N8 được thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc: đen, trắng, đổ, xanh lá, xanh dương,...
Khi nhắc đến N8, bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi cấu hình của máy cực kì mạnh mẽ. Nokia N8 sở hữu camera 12MP sắc nét, bạn có thể thoải mái chụp ảnh selfie với chiếc camera cực khủng này. Thiết kế của N8 khá tiện lợi hướng đến người dùng bởi có nhiều phím chức năng linh hoạt. Hãy thử một lần trải nghiệm chiếc "smartphone" cổ đại này nhất định bạn sẽ cảm thấy cực kì thú vị.

2. Điện thoại cảm ứng C2-03 nắp trượt


Thêm một mẫu điện thoại cảm ứng nữa đến từ Nokia đó là chiếc C2-03. Dòng này có thiết kế nhỏ gọn hơn, cộng thêm kiểu dáng nắp trượt nên tạo nên một ấn tượng dành cho người sử dụng. Mặc dù gọi là điện thoại cảm ứng nhưng Nokia C2-03 vẫn có thiết kế giống như những chiếc điện thoại khác với hỗ trợ bàn phím. Điều này có lẽ là điểm khá đặc biệt mà không phải dòng nào cũng có được.
Với màn hình được thiết kế rộng rãi đến 2.6in nên bạn hoàn toàn thoải mái quan sát. Nokia C2 03 được trang bị 2 sim 2 sóng, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB tha hồ lưu trữ. Sản phẩm có nhiều tính năng đa phương tiện giải trí cực tốt nên bạn có thể giải trí mỗi khi rảnh rỗi.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.