Hotline: 0963409222

NOKIA NẮP TRƯƠT CÓ NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NÀO

Điện thoại nắp trượt mang lại một phong cách sử dụng lịch lãm hơn cho người dùng. Trong thế hệ thị trường điện thoại thì có lẽ nokia là hãng sản xuất điện thoại sở hữu nhiều dòng sản phẩm nắp trượt nhất. Có lẽ chúng ta nên điểm lại một vài mẫu điện thoại nắp trượt nokia để có cái nhìn tổng quan hơn.

1. Nokia nắp trượt 6500 (6500 slide)
Từ mẫu điện thoại nắp gập 6500 trở về sau, đa số đều sở hữu cấu hình rất cao. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn mua một dòng điện thoại nắp trượt của nokia thì có lẽ nên mua từ phiên bản này. Phiên bản nokia 6500 có 3 màu sắc: trắng, đen, vàng, bạn có thể xem hình ảnh tại: http://alofone.vn/nokia-6500-slide-nap-truot-1-1-5278585.html. Mẫu 6500 màu vàng là màu cực kì độc, giá cao hơn 50k so với các dòng cùng loại.
Nhiều người cho rằng mẫu này dễ bị đứt dây cáp nguồn, do đó họ thường khá lo sợ. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng trượt chỉ khi nghe gọi thì chắc chắn độ bền của cáp là đảm bảo.

2. Nokia 5300

Có thể nói nokia 5300 là mẫu điện thoại nắp trượt có kiểu dáng nhỏ gọn như một món đồ trang sức. Mẫu này cực kì phù hợp với các bạn gái vì nó trong thời trang.
Dòng điện thoại này chủ yếu sử dụng cho việc nghe gọi nên thiết kế đẹp mắt và thời trang. Vì chỉ hỗ trợ 1 sim nên nó sẽ có thể cho khả năng sử dụng lâu hơn, bắt sóng khỏe hơn. Điều này giúp cho người dùng có những cuộc gọi chất lượng.

3. Điện thoại trượt nắp 6700 slide

Ra đời cách đây khá lâu (khoảng hơn 10 năm) tuy nhiên dòng điện thoại nokia 6700s luôn được người dùng yêu thích. Không chỉ có ngoại hình được thiết kế đẹp mắt, máy còn có cấu hình khá cao giúp tăng trải nghiệm của người sử dụng.
Ở phiên bản nắp trượt 6700 bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc. Máy được hãng sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau gồm: xánh lá, xanh lơ, đỏ, tím, hồng, trắng, đen,... Với việc sở hữu camera 5.0MP và hệ điều hành S60 giúp cho máy luôn hoàn hảo đến tay người dùng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.