Hotline: 0963409222

SỰ THÚ VỊ ĐẾN TỪ CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI SỞ HỮU TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng ngày các khác và phát triển lên tầng cao mới. Do đó điện thoại không chỉ được tại ra nhằm cho mục đích nghe gọi. Ngày nay các nhà sản xuất đã tích hợp vào chiếc điện thoại của họ với nhiều tính năng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những dòng điện thoại với những tính năng đặc biệt này.

1. Điện thoại với khả năng sạc điện cho điện thoại khác

Có lẽ đây là một trong những tính năng hữu ích sẽ đem lại sự thích thú cho người dùng. Bạn không cần phải đem theo cục sạc dự phòng nặng nề cho "chú dế" của mình. Thay vào đó bạn chỉ cần bỏ vào túi chiếc land rover a8+ - điện thoại pin khủng 18.000mAh sạc cho máy khác. Do đó bạn có thể được gắn thêm 2 sim phục vụ cho công việc của mình.
Tính năng sạc pin cho máy khác tổ ra hữu ích khi bạn đi du lịch, picnic hoặc đi công tác xa. Ngoài sở hữu pin dung lượng 18.000mAh dùng từ 7-10 ngày, bạn cũng có thể sử dụng sạc pin cho máy khác khi cần thiết.

2. Điện thoại hỗ trợ bluetooth partner kết nối mọi thứ

Masstel Play 10 - mẫu điện thoại phổ thông tầm trung sở hữu tính năng cực hấp dẫn. Đó chính là khả năng kết nối bluetooth với các thiết bị khác. Ví dụ đơn giản đó chính là khi kết nối với các máy khác, bạn có thể nhận cuộc gọi thông qua masstel play 10. Phần nhận và trả lời tin nhắn mới cũng có thể thực hiện tương tự.
Với sự hữu ích của công nghệ bluetooth partner, bạn còn có thể sử dụng bộ loa siêu chất của masstel play 10 thông qua những bản nhạc trên iPhone hay các sản phẩm công nghệ khác. Khả năng kết nối đặc biệt này phần nào giúp vừa có thể nâng cao chất lượng cuộc gọi, âm thanh, đồng thời còn giúp tài sản của bạn được an toàn hơn.

3. Điện thoại chống nước land rover x6000

Bạn đã từng nghe về các dòng điện thoại chống nước chưa? Nếu chưa thì nên mua và trải nghiệm mẫu điện thoại phổ thông chống nước land rover x6000 nhé. Sở hữu khả năng chống nước tốt nhất 2017 với tiêu chuẩn IP67. Máy có thể được ngâm nước ở độ sâu 1m trong thời gian 10 phút mà vẫn không xảy ra bất cứ vấn đề gì.
Dòng này sở hữu pin dung lượng tầm 6000-7000mAh nên sử dụng từ 3-7 ngày. Land Rover X6000 cũng có chức năng sạc điện cho các dòng điện thoại khác.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.