Hotline: 0963409222

Smartphone mới nhất 2017 - không viền - cảm biến vân tay

Chuẩn bị ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2017, chiếc smartphone được cho là sở hữu thiết kế lạ mắt và hứa hẹn có nhiều tính năng mạnh mẽ. Sharp Aquos S2 là mẫu điện thoại sở hữu nhiều tính năng hiện đại như cảm biến vân tay được thiết kế gắn chung với màn hình.
Dòng điện thoại thông minh mới nhất Sharp Aquos S2 sẽ cho ra mắt vào một buổi triển lãm công nghệ sắp đến tại Trung Quốc. Sự kiện này hứa hẹn sẽ tạo một luồng gió mới cho ngành hàng công nghệ thế giới trong những tháng tiếp theo.
Sharp Aquos S2 được thiết kế màn hình tràn, không có các đường viền 2 bên nên được gọn là "full screen". Đây có lẽ là một thiết kế hiện đại mà nhiều thương hiệu điện thoại trên thế giới đang hướng đến, dẫn đầu có lẽ là Samsung.
Với công nghệ mới nhất, sử dụng quét vân tay người dùng đảm bảo tính an toàn và bảo mật tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng. Công nghệ cảm biến vân tay chính là công nghệ mà được nhiều hãng khác đang hướng đến nhưng vẫn chưa đạt được.

Nếu có dịp tôi khuyên bạn nên đến buổi triển lãm giới thiệu chiếc Sharp Aquos S2 để chứng kiến tận mắt thiết kế có 1 không 2 của sản phẩm này. Không chỉ sở hữu thiết kế đặt biệt, màn hình hỗ trợ 4k màu sắc, S2 còn có nhiều tính năng nổi bật sẽ được hãng giới thiệu trong buổi triển lãm công nghệ này.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.