Hotline: 0963409222

LG SẼ CHO RA MẮT CHIẾC LG V30 VỚI CAMERA KHẨU ĐỘ F 1.6

LG là một trong những thương hiệu sản xuất điện thoại lớn trên thế giới. Hãng luôn tạo ra những dòng điện thoại với thiết kế đẹp mắt, camera khủng để làm hài lòng người sử dụng. Do đó mới đây trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, hãng đã giới thiệu chiếc camera với khẩu độ cực tốt F 1.6.
Với khẩu độ f 1.6 sẽ giúp cho chiếc điện thoại LG này sẽ nhận được nhiều ánh sáng từ bên ngoài hơn. Với chiếc thấu kích có khẩu độ này sẽ giúp tăng thêm 25% tỉ lệ ánh sáng bên ngoài được thu vào. Điều này giúp cho chiêc LG V30 có thể cho ra những hình ảnh đẹp mắt và chân thật hơn.
Đồng thời hãng LG còn thay đổi một loại ống kích với chất liệu mới giúp cho ánh sáng đi vào tốt hơn so với những ống kính thông thường. Chắc chắn với phiên bản LG V30 sẽ tốt hơn so với bản LG V20 ở cả khía cạnh cấu hình và độ sắc nét ở camera. So với đa số các mẫu smartphone hiện nay thì chắc chắn chiếc LG V30 sở hữu camera với chất lượng cao nhất hiện nay.

Có lẽ nếu như sự thay đổi này trên chiếc LG V30 thành công và được người dùng chào đoán. Chắc chắn, trong những năm tiếp theo các sản phẩm điện thoại thông minh ra đời sẽ nhất định sử dụng công nghệ thay đổi khẩu độ như này.
Mô-đun máy ảnh phía sau của LG V30 nhỏ hơn 20% so với chiếc LG V20. Ngoại ra, nó còn hỗ trợ tự động phát hiện đối tượng bằng laser, ổn định hình ảnh quang học (OIS) và EIS (ổn định hình ảnh điện tử).

>>> ĐỌC THÊM NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ WEBSITE:

- Điện thoại smartphone Xiaomi mi mix 2 hứa hẹn sẽ nhận được nhiều thành công

- Chiêm ngưỡng chiếc smartphone không viền, không cạnh cực ấn tượng


Với sự thay đổi công nghệ này trên camera của chiếc LG V30 tôi tin nhất định sản phẩm sẽ làm hài lòng những người sử dụng. Bạn có thể an tâm về những tác phẩm mà mình tạo ra từ LG V30.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.