Hotline: 0963409222

Hé lộ hình ảnh siêu phẩm Xiaomi Mi Mix2 sắc nét trên từng mm

Sau sự kiện diễn ra vào năm 2016, khi Xiaomi tung ra bản điện thoại thông minh với thiết kế ấn tượng. Điện thoại không có một đường viền nào, điều này mang lại một luồng gió mới cho thị trường điện thoại thế giới. Máy có khả năng ứng biến cao và cực kì mượt mà.
Sở hữu một màn hình với kích thước rộng tối đa, không bao gồm bất cứ đường viền nào. Mẫu smartphone này đã làm chao đảo người dùng và các hãng sản xuất điện thoại khác. Và từ bản thiết kế này của Xiaomi đã tạo nên xu hướng cho những chiếc smartphone năm 2017. Sự thật cũng đã có nhiều hãng đã thực hiện theo đó chính là LG với bản LG G6.
Mặc dù với phiên bản đầu tiên Xiaomi Mi Mix tuy chưa thành công lắm nhưng với bản nâng cấp sắp tới sẽ hoàn toàn khác. Mới đây những hình ảnh đầu tiên chiếc Xiaomi Mi Mix 2 đã lộ diện cực kì ấn tượng và thu hút mọi báo chí công nghệ toàn cầu.
Các góc cạnh trên điện thoại gần như tan biến hết trong bản nâng cấp này. Màn hình chính dường như có độ rộng được phủ tối đa giúp đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Ngoài màn hình lớn thì hệ thống loa cũng cực kì hoàn hảo với công nghệ loa siêu âm cực kì chất lượng.

Về mặt cấu hình, Xiaomi Mi Mix 2 trang bị chip xử lý snapdragon 835 giống như bản BPhone 2017 GOLD, ram hỗ trợ đến 6GB, màn hình cảm ứng AMOLED cực nhạy giống như điện thoại cảm ứng của Nokia là N8 ngày xưa. Máy hỗ trợ camera 19MP cho hình ảnh sắc nét cực kì. Hứa hẹn Xiaomi Mi Mix 2 sẽ cho ra mắt vào tháng 9 tới và có giá tầm 15-20 triệu đồng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.