Hotline: 0963409222

ĐIỂM DANH ĐIỆN THOẠI BÀN PHÍM QWERTY CỦA NOKIA

Điện thoại nokia cổ có rất nhiều chủng loại và đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên trong muôn vàn mẫu mã thì có những dòng máy đã đi vào lòng của người sử dụng. Một trong những chiếc điện thoại nokia cổ gây được nhiều ấn tượng cho người sử dụng đó là điện thoại nokia bàn phím QWERTY. Dưới đây là nhóm các dòng sản phẩm sở hữu bàn phím QWERTY.

1. Nokia E1

Điện thoại nokia E71 là mẫu sở hữu bàn phím QWERTY với nhiều tính năng mạnh mẽ. Máy có kích thước trung bình, bàn phím 24 chữ cái cực kì dễ sử dụng. Sở hữu lớp vỏ làm từ kim loại chắn chắn, camera 3.15MP thoải mái selfie.
Ra mắt vào năm 2008, nokia e71 liền khuấy động thị trường điện thoại toàn cầu với nét ấn tượng của mình. Dòng này được trang bị hệ điều hành và chip sử lý tốc độ cao nên việc xử lý dựng liệu là rất nhanh chóng và dễ dàng.

Với nhiều tính năng đa phương tiện hấp dẫn như: nghe nhạc MP3, xem video, lướt web thông qua 3G, WIFI cực kì thuận tiện.

2. Nokia E72

Có thể nói Nokia E72 là phiên bản được nâng cấp lên từ chiếc nokia e71. Được ra mắt năm 2009, tưc là ra sau nokia e71 1 năm, thế nên e72 hội đủ các yêu tố tạo nên chiếc điện thoại thành công.
Cấu hình của E72 mạnh hơn cả nokia e71, camera đã được nâng cấp lên đến 5.0MP nên cho khả năng chụp ảnh sắc nét hơn. Máy vẫn hỗ trợ chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc, vào wifi, lướt web,... CPU của E72 cho tốc độc xử lý nhanh gần gấp 2 lần E71 (600MHz).
Ở Nokia E72 bạn còn có thêm tính năng đặt biệt đó chính là nút cảm ứng. Đây là một bước ngoặc cho sự ra đời của các dòng smartphone ngày nay. Bạn có thể xem các mẫu nokia cảm ứng để nhận thấy được sự phát triển của Nokia là mạnh đến cỡ nào.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.