Hotline: 0963409222

Thử nghiệm công nghệ xe buýt không người lái đầu tiên trên thế giới

Xe buýt là một trong những phương tiện đi lại cực kì tuyệt vời. Với giá thành rẻ, di chuyển tất cả mọi nơi trong thành phố nên đây là phương tiện mà mọi người đều yêu thích. Hiện nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì nhiều mẫu mã, kiểu cách của xe buýt đã thay đổi dần. Hiện ngoài xe buýt truyền thống thì trên thế giới cũng đã xuất hiện nhiều mẫu xe buýt như: xe buýt 2 tầng, 5 tầng, xe buýt chạy dưới nước,....
Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện thêm một biến dạng của xe buýt mới nhất đó chính là xe buýt không người lái. Với sự tiện lợi mà dòng phương tiện này mang lại, nhất định dự án xe buýt không người lại sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho xã hội, cải thiện đời sống con người.

Mặc dù kiểu phương tiện không người lái không phải là quá xa lạ. Tuy nhiên xe buýt là phương tiện công cộng, người sử dụng vô số nên tính an toàn vẫn cần được đảm bảo tuyệt đối. Vì vậy mới đây xe buýt không người lái đã được trải nghiệm tại Trung Quốc. Bạn có thể xem qua bằng đoạn video ngắn của chúng tôi.
Cách thức hoạt động chính của loại xe buýt không người lái chính là nhờ cảm biến thông minh từ điều khiển. Với loại phương tiện công cộng xe buýt tự lái không cần sự can thiệt của con người này sẽ mang lại những tín hiệu tích cực khi mà hiện tại đã xảy nhiều vụ tai nạn do lỗi tài xế.

Mặc dù là loại xe buýt sử dụng những công nghệ cao có thể tự lái. Tuy nhiên, vẫn chưa có thể chắn chắn về độ an toàn mà sản phẩm này mang lại. Chính vì vậy vẫn đang có nhiều cuộc thử nghiệm nhằm chứng minh độ tin cậy về sự an toàn của phương tiện này.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.