Hotline: 0963409222

Chiêm ngưỡng những mẫu điện thoại kiểu dáng xe hơi giá rẻ

Điện thoại ngoài việc sử dụng cho việc nghe gọi thì về ngoại hình cũng khá quan trọng. Do nhu cầu và mắt thẩm mỹ của con người khác nhau nên họ sẽ yêu thích các mẫu điện thoại có kiểu dáng khác nhau. Những chiếc điện thoại được thiết kế với kiểu dáng xe hơi sang trọng được nhiều người yêu thích. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu điện thoại có hình dáng đặc biệt này nào.


1. Siêu xe Porsche Y918


Có kiểu dáng siêu xe bắt mắt, mẫu điện thoại xe hơi bật lửa Porsche Y918 ngoài được thiết kế có hình dáng giống xe hơi. Máy cũng có thể sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường thì có thêm một tính năng đặc biệt đó là bật lửa. Với khả năng bật ra lửa bằng tia hồng ngoại khi điện thoại còn pin giúp cho người dùng có thể sử dụng như một hộp quẹt (bật lửa).
Máy có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt. Phía trước máy là 2 chiếc đèn pin có thể phát sáng khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến vô cùng thú vị. Ngoài những tính năng trên, Porsche Y918 còn có nhiều chức năng đa phương tiện mạnh mẽ như: chụp ảnh, ghi âm, nghe nhạc, ....


2. Điện thoại xe hơi BMW 760
Bắt nguồn từ việc mua xe hơi BMW được tặng kèm một chiếc điện thoại BMW 760. Mẫu điện thoại này được hãng đặc biệt thiết kế để dành tặng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên do nhu cầu của người dùng cao, họ rất yêu thích kiểu dáng của mẫu điện thoại này. Do đó nhiều hãng đã tạo ra phiên bản nhái chiếc BMW 760.


>>> Xem thêm mẫu điện thoại siêu xe lamborghini A17 mạnh mẽ

Về hình dáng và kích thước chiếc BMW 760 khá nhỏ gọn và có nhiều chi tiết bắt mắt. Biểu tượng hãng xe hơi BMW luôn xuất hiện ở mặt trước, sau và bên trong máy. Những âm thanh khi mở máy, bấm phím được thiết kế nghe như âm thanh của chiếc xe hơi. Bạn sẽ cảm thấy cực kì thú vị và hài lòng khi sử dụng BMW 760.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.