Hotline: 0963409222

3 mẫu nokia e-5x siêu chất của nokia

Có thể nói hãng Nokia đã tạo ra muôn vàn dòng nokia cổ với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên với 3 mẫu nokia e-5x sau sẽ là điểm đáng chú ý nhất. Máy có kiểu dáng cực kì độc đáo và phải nói là cực chất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu sản phẩm này nào.

1. Nokia E50

Điện thoại nokia e50 chính là phiên bản đầu tiên mà chúng ta sẽ bàn luận đến. E50 ở hữu kiểu dáng độc đáo, bàn phím T9 cực kì dễ dàng sử dụng. Kiểu dáng nhỏ gọn vô cùng nên bạn có thể dễ dàng cho vào túi quần khi đi ra ngoài, không giống như các dòng điện thoại phổ thông khác.

Nokia E50 sử dụng hệ điều hành Symbian S60 với CPU cho tốc độ xử lý khá cao nên người dùng luôn cảm thấy hài lòng. Màn hình máy rộng 2.1 inchs chuẩn TFT với 262k màu sắc được hỗ trợ cho hình ảnh sắc nét.

2. Điện thoại E5 bàn phím qwerty

Có thể nói đây là phiên bản điện thoại có kiểu dáng mạnh mẽ. Vỏ được làm từ kim loại chắc chắn giúp cho máy trở nên cứng cáp hơn. Đây là một chiếc điện thoại sở hữu bàn phím qwerty mà nhiều người dùng yêu thích. Máy được định hình kiểu dáng cho các phiên bản nâng cấp hơn như e63, e71, e72.

Nokia e5 được hỗ trợ 1 sim, màn hình rộng 2.4 inchs giúp người dùng quan sát, sử dụng dễ dàng hơn. Với việc sở hữu dung lượng pin 1200mAh có thể dùng 2 đến 3 ngày. Camera của máy cực chất 5MP cho người dùng thoải mái sử dụng chụp ảnh, selfie.

3. Nokia E51

Điện thoại e51 là dòng sản phẩm sở hữu kiểu dáng thon gọn, sang trọng. Máy có thiết kế hoàn hảo đến khó tin dành cho doanh nhân. Tuy có kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng máy có hỗ trợ 3g, wifi đầy đủ cực kì tiện lợi.

Nokia E51 sử dụng hệ điều hành Symbian S92 , một thế hệ điều hành cao cấp giúp tốc độ xử lý cao hơn và nhanh hơn. Các phím của máy bố trí đều và tiện cho người sử dụng, các phím chức năng cũng đầy đủ và tiện lợi.


Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.