Hotline: 0963409222

3 MẪU NOKIA ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG ĐẶT BIỆT DANH - BẠN ĐÃ BIẾT?

Biệt danh là một tên gọi khác (hay tên gọi thay thế) dùng để chỉ một người nào đó. Tuy nhiên từ này cũng áp dụng vào các mẫu điện thoại cổ của Nokia. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu 3 mẫu nokia cổ được người dùng đặt cho những biệt hiệu khác lạ và độc.

1. Nokia 7610
Nokia 7610 hay còn gọi là "chiếc lá lớn", sở hữu kiểu dáng ấn tượng, bề ngoài có vẻ khá giống hình chiếc lá nên được gọi là chiếc lá. Vậy tại sao lại gọi là chiếc lá lớn, bí mật này sẽ được giải đáp trong phần tiếp theo.

Chiêm ngưỡng những mẫu nokia cổ chỉ có tại review công nghệ với giá hấp dẫn.
Mẫu 7610 hiện chỉ có phiên bản châu âu nên chỉ hỗ trợ tiếng Anh, do đó nếu bạn không rành Anh Ngữ thì nên chọn các mẫu sản phẩm hỗ trợ tiếng việt. Máy này có hỗ trợ thẻ nhớ giúp người dùng chơi game, giải trí, nghe nhạc dễ dàng.

Nokia cho ra mắt 3 mẫu nokia 7610 với 3 màu sắc: đen đỏ, đen xanh, trắng. Do đó tuy vào bạn yêu thích mà có thể chọn riêng cho mình 1 màu sắc.

2. Nokia 7260 (chiếc lá nhỏ)

Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi ở phần 1, bởi dòng sản phẩm nokia 7260 cũng có kiểu dáng giống chiếc lá và kích thước nhỏ hơn mẫu 7610 thế nên nokia 7260 gọi là chiếc lá nhỏ còn nokia 7610 là chiếc lá lớn.
Mặc dù về thiết kế 2 dòng điện thoại này không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên, tùy vào sở thích của bạn mà có thể mua một mẫu sản phẩm của riêng mình.

Nokia 7260 là một trong những mẫu nokia cổ khá hiếm trên thị trường. Với thiết kế bàn phím cực kì độc đáo, nếu nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy chúng khá sử dụng. Tuy nhiên, ngược lại hoàn toàn, bàn phím của chiếc lá nhỏ đơn giản và sử dụng khá tốt.

3. Nokia sáu béo (nokia 6600)

Thiết kế lạ mắt, màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ thẻ nhớ tha hồ chơi game. Đây là những điểm mạnh mẽ chỉ có ở nokia 6600. Được đặt biệt danh là 6600 bởi thiết kế của máy nhìn khá giống như người bụng phệ, 2 bên hông máy khá lớn.
Khi mua nokia 6600 (giống như n-gage) bạn được tặng ngay một chiếc thẻ nhớ chép game thoải mái giải trí. Đây cũng là một dòng sản phẩm sử dụng hệ điều hành Symbian giúp khả năng xử lý dự liệu tốt hơn. Chắc chắn nokia 6600 sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.