Hotline: 0963409222

2 Mẫu Điện Thoại Nokia Có Khả Năng Xoay Trên 90 Độ

Nokia là một hãng điện thoại lớn, không chỉ họ có khả năng tạo những chiếc điện thoại kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt. Họ còn tại ra những sản phẩm vô cùng độc đáo với khả năng xoay hơn 90 độ. Trong bài viết này các bạn hãy cùng review công nghệ sẽ tìm hiểu về những mẫu điện thoại này độc và lạ này.

1. Nokia 7373 có khả năng xoay máy 180 độ

Được phá cách từ những dòng điện thoại nắp gập trước đó, nokia 7373 sở hữu thiết kế lạ mắt  với khả năng xoay 180 độ, do đó thay vì bạn mở nắp, trượt nắp thì bạn xoay nắp theo chiều kim đồng hồ thì máy sẽ mở. Máy được thiết kế với màu sắc và nhiều chi tiết sang trọng.
Nokia 7373 hỗ trợ 1 sim 1 sóng khả năng nghe gọi cực hay. Máy còn hỗ trợ khe cấm thẻ nhớ và camera 2.0MP có thể chụp ảnh, quay phim. Kiểu dáng của máy thì nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ nên có thể cho vào túi quần dễ dàng.
Có thể nói dòng này được thiết kế theo phong cách hoàng tộc, màn hình 2inch hỗ trợ 262k màu nên khá sắc nét. Nokia 7373 vừa là chiếc điện thoại sở hữu kiểu dáng độc đáo vừa mang tính thẩm mỹ cao.

2. Nokia 3250

Tuy vẫn là dòng điện thoại có khả năng xoay nhưng ở nokia 3250 bạn sẽ xoay chỉ ở phần thân máy. Tính năng xoay ở dòng này được phục vụ chính cho khả năng xoay để chụp ảnh. Đơn giản bởi camera được thiết kế ở phần thân máy do đó khi bạn xoay 90 độ sẽ có thể chụp ảnh được.
Ngoài ra, nếu bạn xoay đủ 180 độ thì sẽ là phần chơi nhạc chính của nokia 3250 xpressmusic. Máy thuộc dòng xpressmusic nên chất lượng âm thanh nghe nhạc không phải bàn. Những nút tắt (hay còn gọi là nút chức năng) sẽ giúp người dùng tăng khả năng truy cập, sử dụng nhanh hơn. Dòng này còn hỗ trợ camera 2MP cùng khả năng zoom ảnh 4x.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.