Hotline: 0963409222

Trình làng chiếc điện thoại Galaxy On Max cấu hình tầm trung

Vào ngày 07/07 vừa qua, mẫu smartphone tầm trung Galaxy On Max đã được công bố, cấu hình tương đương như Galaxy J7 Max trước đó.

XEM THÊM:

Galaxy On Max là phiên bản điện thoại thông minh tầm trung, mới được giới thiệu bởi nhà bán lẻ trực tuyến Flipkart của Ấn Độ. Sản phẩm được trang bị đi kèm màn hình LCD cỡ 5,7 inch, độ phân giải Full HD; chip xử lý Helio P25; bộ nhớ trong 32GB (có hỗ trợ khe cắm thẻ micro SD); pin 3300 mAh.

Galaxy On Max được tích hợp camera sau 13MP, khẩu độ f/1.7.
Galaxy On Max được tích hợp camera sau 13MP, khẩu độ f/1.7.

Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp hệ thống camera trước và sau chất lượng 13MP (camera chính có khẩu độ f/7 trong khi camera selfie có khẩu độ f/1.9). Cả hai camera đều hỗ trợ đèn flash LED.
Qua đánh giá chung, Galaxy On Max có cấu hình tương đương như Galaxy J7 Max, cùng hỗ trợ dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay Mini của nhà sản xuất. Máy quét dấu vân tay được tích hợp ngay trên phím Home vật lý, giúp người dùng xác thực bảo mật và thanh toán an toàn hơn.

Chiếc điện thoại này sở hữu tính năng thanh toán trực tuyến Samsung Pay Mini.
Chiếc điện thoại này sở hữu tính năng thanh toán trực tuyến Samsung Pay Mini.

Dự kiến, Galaxy On Max sẽ được tung ra thị trường vào ngày 10/07 tới với giá bán khoảng 261 USD (khoảng 5,9 triệu đồng). Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Standard Chartered để được hưởng giá bán khuyến mãi.
Nguồn: Genk
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.