Hotline: 0963409222

Những mẫu điện thoại nokia cao cấp - dùng 1 lần là nhớ cả đời

Điện thoại là một trong những vật dụng gắn liền với chúng ta. Chúng giúp chúng ta có thể liên lạc với nhau qua sóng điện thoại. Tuy nhiên có một vài dòng điện thoại lại tạo cho chúng ta những cảm giác nhớ nhung và những kỉ niệm đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 3 mẫu nokia cao cấp để lại nhiều dấu ấn trong lòng người sử dụng.

1. Nokia 8800 anakin cao cấp

Một trong những mẫu điện thoại cao cấp được nokia cho ra mắt vào đầu năm 2005. Nokia 8800 - dòng điện thoại gắn liền với danh nhân sở hữu thiết kế độc đáo. Những chi tiết làm nên chiếc nokia cao cấp này được thiết kế đẹp mắt và tinh tế.
Nokia 8800 sở hữu kiểu dáng sang trọng, phong cách mở nắp rất đặt biệt, bạn phải trượt thân máy lên bàn phím mới hiện ra. Bàn phím của máy được thiết kế theo chuẩn bàn phím T9 với 12 nút bấm và một vài phím chức năng bên trên. Máy có hỗ trợ nhiều tính năng đa phương tiện mạnh mẽ, nghe nhạc, xem video và bluetooth.

2. Nokia 8600 luna
Sở hữu kiểu dáng sang trọng, nokia 8600 được mệnh dành là điện thoại ánh trăng huyền ảo. Thiết kế của máy nhìn mạnh mẽ mang xu hướng bóng đêm. Phong cách trượt nắp của dòng này cũng khá giống như nokia 8800 tuy nhiên bạn phải trược nắp xuống thay vì trượt thân.
Nokia 8600 vẫn được thiết kế với bàn phím ẩn, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng mà không cần phải bật nắp với các nút chức năng bên ngoài nên sử dụng khá tiện lợi. Dòng điện thoại này được thiết kế phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

3. Nokia 6700 classic

Dòng sản phẩm 6700 có lại loại: 1 loại nắp trượt và 1 loại máy dạng thẳng. Nắp trượt có giá rẻ hơn nhiều so với dòng máy thẳng. Nokia 6700 classic được thiết kế bắt mắt và không kém phần sang trọng. Máy ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự yêu thích của người dùng mặc dù giá lúc ra mắt khá cao tầm 15-20 triệu đồng.
Hiện tại dòng nokia 6700c nói chung và các dòng sản phẩm khác của nokia vẫn còn có mặt trên thị trường. Tuy nhiên các sản phẩm hiện tại đều là hàng đã qua sử dụng và vỏ đã được thay mới. Vì vậy nếu yêu thích bạn vẫn có thể đặt mua sử dụng.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.