Hotline: 0963409222

Những kênh bán hàng online tốt nhất hiện nay. Bạn đã biết?

Buôn bán hay kinh doanh online là một trung những hình thức kiếm tiền hot nhất hiện nay. Với lợi nhuận cao, mua bán thuận tiện thông qua những công cụ online giúp cả người dùng và người bán dễ dàng tìm được nhau. Bạn chỉ cần 1 có một website trực tuyến trên mạng và thêm những sản phẩm của mình là được. Còn nếu bạn cảm thấy khó và không muốn quản lý những thứ liên quan đến web, bạn chỉ muốn tập trung bán hàng thì hãy tham gia các kênh online sau.

Điểm lợi thế nhất khi bạn bán hàng tại các trang mạng lớn đó chính là sự uy tín của chúng. Nếu bạn tự tạo ra website thì người dùng sẽ sợ bán hàng lừa đảo mà thường xuyên xảy ra.
1. Kênh online bán hàng miễn phí Shopee


Có thể nói shoppe là một kênh bán hàng phù hợp với các bạn đang muốn thử sức bán hàng online. Kênh này bạn chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân bình thường và đăng sản phẩm của mình lên là được. Chi phí quảng cáo sản phẩm của bạn đến với người dùng và chi phí vận chuyển sẽ được Shoppe hỗ trợ tất cả.
Thực sự đây là một kênh bán hàng online giúp bạn có thể kiểm tra được mặt hàng bạn có được người dùng yêu thích hay không. Kiểm tra những hạn chế và ưu điểm sản phẩm của bạn đem lại cho người dùng.

2. Sendo


Tiếp theo là kênh online sendo.vn (website thương mại điện tử chính thức của FPT). Với kênh online này bạn có thể đăng kí tài khoản và vào kênh ban.sendo.vn để đăng tải sản phẩm của mình. Thủ tục đăng kí ở Sen đỏ hơi phức tạp so với Shoppe nhưng bù lại việc marketing ở đây tốt hơn nhiều.Khi bán hàng ở Sendo bạn có thể được sendo hỗ trợ vận chuyển. Hoặc đống cọc 20 triệu để sử dụng hình thức tự vận chuyển. Hình thức thanh toán khi bán hàng tại Sendo là qua tài khoản senpay.

3. Bán hàng qua các diễn dàn, mạng xã hội


Diễn đàn là nơi tập trung trao đổi của hàng trăm triệu người tại việt nam. Tại đây bạn ngoài việc bán hàng thì cũng có thể quảng bá hình ảnh và thông tin sản phẩm của mình. Bạn có thể tạo nick và đăng bài quảng bá, rao vặt sản phẩm của mình để mọi người biết đến. Mặc dù ở diễn đàn và mạng xã hội đôi khi rất khó tìm kiếm đơn hàng như sản phẩm của bạn rất dễ được khác hàng biết đến. Nếu họ có nhu cầu thì chắc chắn họ sẽ mua hàng của bạn.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.