Hotline: 0963409222

Nếu giá bán bằng nhau bạn sẽ chọn gì IPhone 6S hay Galaxy S7?

Hiện nay, 2 chiếc điện thoại IPhone 6S và Galaxy S7 đang được bán với mức giá gần như là bằng nhau nếu bạn là một fan của một trong hai dòng điện thoại trên là điều dễ dàng như nếu bạn không phải vậy bạn phải quyết định như thế nào. Cùng review công nghệ đánh giá và cho các bạn kết quả thích hợp xem chiếc điện thoại nào phù hợp dành cho bạn.

----------
Xem thêm:


LÝ DO NÊN MUA IPHONE 6S

Thứ nhất  là phần hiệu năng
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
Đây chính là lợi thế của những thiết bị iPhone khi mà trong nhiều bài speedtest thì iPhone 6s vẫn hoàn toàn có thể ngăng ngửa với chiếc Galaxy S8 mới nhất chứ không nói gì với Galaxy S7. iPhone 6s với con chip Apple A9 cùng với 2GB kết hợp với sự tối ưu rất tốt của IOS thì bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi mượt mà tất cả các tựa game dù là nặng nhất trên App Store.
Thứ 2 là phần thiết kế
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
iPhone 6s lock sẽ có thiết kế không khác gì so với phiên bản quốc tế trong khi Galaxy S7 sẽ là chiếc máy xách tay nhà mạng, nó sẽ có logo nhà mạng và những ứng dụng của nhà mạng mà bạn sẽ phải Root máy rồi mới có thể xóa đi hoặc đơn giản hơn thì cũng phải up các bản Rom quốc tế. Mua iPhone lock các bạn sẽ không phải lo về vấn đề là ứng dụng và Logo nhà mạng.
Thứ 3 là thời gian hỗ trợ
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
Đây chính là 1 điểm mạnh của những thiết bị iDevice khi mà iPhone 6s vẫn còn có thể hỗ trợ từ 3 đến 4 năm nữa, trong khi đó Galaxy S7 chạy Android thì thời gian hỗ trợ của nó cũng không được lâu. Cũng như thời gian update cũng sẽ bị chậm trễ tùy từng phiên bản cũng như vùng miền nữa. Điều này là không hề có trên iPhone.
Thứ 4, iPhone 6s lock đã có sim ghép hỗ trợ rất tốt
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều loại sim ghép hỗ trợ rất tốt cho những thiết bị iPhone Lock. Với chiếc sim ghép này thì các bạn có thể fix được hầu hết các lỗi cơ bản của iPhone lock như lỗi danh bạ, lỗi USSD,v.v... và đặc biệt đã nhận phôi sim 4G để các bạn có thể trải nghiệm tốc độ mạng nhanh nhất hiện tại.
Thứ 5 là nền tảng IOS
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
Với nhiều người lựa chọn iPhone chính là vì nên tảng mượt mà ổn định. Đặc biệt là những tính năng độc quyền như iMessage hay Facetime giúp các bạn có thể dễ dàng gọi điện nhắn tin với những thiết bị iDevice một cách rất dễ dàng.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN GALAXY S7

Thứ nhất là thiết kế đẹp mắt
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
Nếu đặt Galaxy S7 cạnh một chiếc iPhone 6s thì dường như iPhone 6s bị lép về khá nhiều. Trong khi S7 sở hữu thiết kế với mặt lung kính sang trọng kết hợp với phần viền kim loại chắc chắn, mặt lưng Galaxy S7 phản chiếu các góc cạnh nhìn rất đẹp, nó sẽ trở nên đặc biệt lung linh dưới ánh đèn. Còn iPhone 6s thì các bạn sẽ có 1 thiết kế nguyên khối đẹp "bền vững" vì cái kiểu thiết kề này giống hệt với iPhone 6 nên cầm iPhone 6s phần nào sẽ kém sang hơn chiếc Galaxy S7.
Thứ 2 là dung lượng bộ nhớ
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
Cùng tầm tiền của Galaxy S7 thì chúng ta chỉ có thể lựa chọn phiên bản 16GB cho chiếc iPhone 6S Lock, Nếu các bạn chụp ảnh hay cài nhiều ứng dụng thì sẽ rất nhanh đầy. Trái lại Galaxy S7 sử dụng bộ nhớ trong 32GB thoải mái dùng còn nếu cần thiết các bạn có thể lắp thêm thẻ nhớ với dung lượng tối đa lên đến 256GB từ đó các bạn có thể lưu được rất nhiều phim, nhạc, tài liệu,v.v..
Thứ 3 là màn hình
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
Galaxy S7 có màn hình lớn hơn cụ thể 5.1 inch độ phân giải 2K nó sẽ có chất lượng hiển thị tốt hơn, màu sắc sống động, độ sáng cao giúp chúng ta dùng ngoài trời dễ dàng hơn. Với màn hình lớn hơn chúng ta có thêm không gian hiển thị, xem phim, chơi game đã hơn. Đặc biệt với màn hình 2K sẽ cho phép chúng ta trải nghiệm thực tế ảo là tuyệt với hơn.
 Thứ 4 là khả năng kháng nước
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
Galaxy S7 có khả năng kháng nước chuẩn IP 68 cho phép chúng ta có thể thao tác dưới nước 1 cách khá dễ dàng. Điều này thì dường như không thể với những thiết bị iPhone 6s hay iPhone 6s Plus.
Thứ 5 là Camera chuyên nghiệp
Nên mua iPhone 6s hay Galaxy S7 khi mức giá ngang nhau
Galaxy S7 có bộ đôi camera có chất lượng tốt với camera trước 5MP và camera sau 12MP cả 2 đều có khẩu độ f/1.7 cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng ngon lành. Ngoài ra Galaxy S7 cũng được trang bị nhiều bộ loc làm đẹp khá tự nhiên và đẹp. Đặc biệt máy có các chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp với khả năng điều chỉnh ISO, cân bằng trắng, tốc độ màn trập,v.v.. Nếu các bạn biết làm chủ những thông số này thì sẽ có thể tạo ra bức bình cực kì "ảo diệu".
Trên đây là những lý do các bạn nên chọn iPhone 6s Lock hay Galaxy S7 Mỹ. Hi vọng các bạn sẽ đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Cám ơn các bạn đã đón đọc!
Theo: Techz
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.