Hotline: 0963409222

Điện thoại người già dòng điện thoại của sự yêu thương

Xin chào các bạn, như các bạn đã biết người già hay người lớn tuổi là độ tuổi cần sự quan tâm chăm sóc nhiều nhất với thời gian làm việc và mức độ công việc ngày càng tăng thì hầu như mọi người không có thời gian nhiều để ở bên người thân lúc này công nghệ chính là thứ cần thiết để rút ngắn khoảng cách trong đó các dòng máy điện thoại có thiết kế nhỏ nhắn, có bàn phím lớn, màn hình hiển thị rõ và lớn, loa cũng phải có tần suất lớn,... để đáp ứng được những yêu cầu đó những chiếc điện thoại dành cho người già đã ra đời. Hôm nay, ta hãy cùng tìm hiểu 2 dòng điện thoại người dành dòng điện thoại của sự yêu thường này nhé.

Masstel Fami 12

Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của một chiếc điện thoại dành cho người già, Masstel Fami 12 có thiết kế nhỏ gọn, bàn phím khá lớn, màn hình hiển thị rõ nét, sở hữu dung lượng pin 1000mAh có thời gian sử dụng từ 2 - 4 ngày, ngoài ra chiếc điện thoại này còn có thể sử dụng 2 sim, 1 khe cắm thẻ nhớ, có cả camera để chụp hình, quay video, FM,... Là một sản phẩm khá phù hợp với người già và một tính năng nổi bật nữa đó là tính năng đọc số điện thoại khi có cuộc gọi tới hay chuẩn bị gọi đi vì thị lực của những người lớn tuổi không được tốt nên đây là một tính năng rất cần thiết. Giá của sản phẩm này trên thị trường từ 400 - 500k.


Masstel Fami 10 

Được thiết kế với màu sắc nổi bật Masstel Fami 10 là một sản phẩm rất cần thiết khi các mua dành cho những người lớn tuổi những người bạn thương yêu và cần sự chăm sóc, thiết kế nhỏ gọn và nhẹ là tiêu chí đầu tiên khi sản xuất một chiếc điện thoại dành cho người già, tiếp đó màu sắc nổi bật cũng là một điểm quan trọng vì những người lớn tuổi thường có thị lực kém nên những vẫn dụng có màu sắc nổi bật thì họ sẽ dễ nhìn thấy hơn, loa ngoài lớn, mic và loa trong đàm thoại ổn định, pin dung lượng 1000mAh cho thời gian nói chuyện với con cái hoặc bạn bè lâu hơn,... Masstel Fami 10 còn hỗ trợ các tính năng khác như: 2 sim 2 sóng, 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng cao, Bluetooth, FM, chụp ảnh, quay video, báo thức,...


Điện thoại người già luôn luôn là cần thiết bởi sự cô đơn của người già là điều khó mà vùi đắp bởi vậy họ luôn cần những cuộc nói chuyện, luôn cần những sự quan tâm, luôn cần những sự yêu thương và cần những sự hiếu thảo,...

Xin cám ơn các bạn đã xem./
----------------
Xem thêm:Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.