Hotline: 0963409222
Unlabelled

Điện thoại Moto Z2 Force lộ diện với loa kép, không có jack 3.5mm

Moto Z2 Force sẽ sở hữu nhiều tính năng cao cấp hơn và màn hình lớn hơn.

XEM THÊM:
Mới đây, anh chàng Evan Blass đã xác nhận thông tin về chiếc Moto Z2 Force sắp ra mắt, cùng với các hình ảnh thiết kế rất rõ ràng và chi tiết. Đây là chiếc Moto Z2 Force của hãng AT&T, là phiên bản màn hình lớn hơn của Moto Z2 Play và đặc biệt là có cụm camera kép.
Kết quả hình ảnh cho moto z2 640x640
Dựa trên những hình ảnh được Evan Blass tiết lộ, có thể thấy Moto Z2 Force có thiết kế tổng thể rất giống với Moto Z2 Play. Tuy nhiên kích thước màn hình là 5,9 inch thay vì 5,5 inch, viền màn hình khá lớn và vẫn có nút Home vật lý.

Ở mặt sau, chúng ta có thể thấy cụm camera kép và đèn Flash LED kép. Đây là nâng cấp lớn so với phiên bản trước, tuy nhiên thiết kế của cụm camera này vẫn lồi. Phía dưới là logo của Motorola và kết nối module giống với Moto Z2 Play.
Một thay đổi lớn nữa đó là Moto Z2 Force chỉ có cổng kết nối USB Type-C và không có jack cắm 3.5mm quen thuộc. Moto Z2 Force có thể sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835.
Moto Z2 Force sẽ được Lenovo ra mắt vào mùa hè năm nay.
Nguồn: genk
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.