Hotline: 0963409222
Unlabelled

Điện thoại dành cho người già chiếc điện thoại của tình yêu thương

Điện thoại dành cho người già chiếc điện thoại của tình yêu thương


Điện thoại người già là những chiếc điện thoại được thiết kế với tính năng và hình dáng phù hợp cho người già, trong đó có những tiêu chí cơ bản như bàn phím lớn, màn hình lớn hiển thị chữ số lớn lại phải gọn nhẹ. Hôm nay, review công nghệ xin giới thiệu các mẫu điện thoại thuộc hãng điện thoại Masstel hỗ trợ tốt các chức năng cần thiết của một chiếc điện thoại dành cho người già.

Masstel Fami C
Được hãng Masstel sản xuất với phong cách nhỏ gọn với bàn phím cực lớn, màn hình hiển thị tốt các hinh ảnh các chữ số lớn đặc biệt loa cũng khá lớn rất tốt khi tặng chiếc điện thoại này cho người thân lớn tuổi. Masstel Fami C có tận 2 khe cắm sim, 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng lên đến 8GB, nghe nhạc và FM để giải trí, bluetooth, chụp hình với Camera VGA chụp ảnh cũng khá đẹp, dung lượng pin lên đến 1000mAh thời gian sử dụng khá lâu,... Ngoài ra, chiếc điện thoại Masstel Fami C còn hỗ trợ đọc số khi bấm hoặc có cuộc gọi đến một tính năng rất cần thiết vì thị lực của người lớn tuổi khá kém và có thể bấm nhầm.

alofonevn-dien-thoai-masstel-fami-c

Thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa cứng kèm theo khung máy làm bằng kim loại chống va đập tốt lại rất nhẹ chỉ 110g. Là một dòng điện thoại cần thiết và dễ sử dụng vì giao diện của chiếc điện thoại này hiển thị khá lớn lại đơn giản cho người sử dụng. Mức giá bán của chiếc điện thoại này tầm từ 400 nghìn - 500 nghìn.

alofonevn-masstel-fami-c-du-mau-sac

Masstel Fami 12
Cũng là chiếc điện thoại thuộc hãng điện thoại Masstel và cũng khá giống nhau về thiết kế chỉ khác ở một số tính năng như: phím điều hướng có thể có tới 4 phím và hỗ trợ thêm 1 "ăng-ten" dùng để bắt sóng radio tốt hơn giúp cho chất lượng âm thanh rõ hơn vì những người lớn tuổi rất thích nghe những chương trình trên radio. Về tính năng, chiếc Masstel Fami 12 cũng hỗ trợ 2 sim 2 sóng, 1 khe gắn thẻ nhớ, camera VGA, màn hình màu TFT, Bluetooth, FM, WAP 2.0, màu sắc đa dạng, hỗ trợ xem video nghe nhạc và cả độc số điện thoại  giống chiếc Masstel Fami C.

alofonevn-dien-thoai-fami-12

 Masstel Fami 12 được bán với giá khá mềm chỉ tầm từ 400 nghìn - 500 nghìn full box được bảo hành mới 100% 12 tháng.

-----------------------
Xem thêm:

  • Điện thoại LG Q6 được ra mắt với 3 phiên bản chip Snapdragon 435, pin 3000mAh
  • Những dòng nokia sở hữu camera cực khủng
  • Điện thoại siêu bền Masstel thiết kế đẹp mắt giá cực rẻ
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.