Hotline: 0963409222

Đồ chơi công nghệ cực hot - con quay spinner

Một trào lưu mới dành cho nhóm người trẻ tuổi tại thời điểm hiện nay đó chính là con quay spinner. Với thiết kế và cách điện với đầy đủ và đa dạng mẫu mã, bạn có thể tham khảo đôi khi là không thể hết. Về tên gọi thì có lẽ nó sản phẩm mang đủ tên: spinner sakura, spinner đầu lâu, spinner khiên captain american,...
>> Tin tức công nghệ mới nhất:

Những thiết bị công nghệ cao giúp nâng tầm điện ảnh thế giới

Những kênh bán hàng online dành cho người khởi nghiệp


Spinner (hay còn gọi là con quay) là đồ chơi có kiểu dáng nhỏ gọn, có khả năng quay khi chúng ta tác động. Khả năng quay tùy thuộc vào độ mạnh hay nhẹ người dùng tác động, độ chuyển động của con quay cùng với vòng bi.Mục đích của con quay đồ chơi này đó chính là giảm xả stress cực tốt. Làm tăng sự thích thú cho trẻ em, luyện tập cơ khi thực hiện thao tác quay tay. Nguồn góc xuất xứ của "con quay" đó chính là từ nước Mỹ vào năm 2016, sau đó lan rộng ra nhiều nước khác.Về nhóm người mua thì đa số theo đánh giá và đo lường của chúng tôi thì chủ yếu là học sinh, sinh viên, bố mẹ mua tặng con cái. Bởi vì sự "HOT" của thú chơi này nên nhiều hãng đã cho ra đời rất nhiều con quay spinner với vô vàng kiểu cách, hình dạng. Khả năng quay tối đa của một con quay tầm từ 3-4 phút tùy theo chất lượng của chúng.

Những mẫu spinner nổi tiếng và được người dùng yêu thích nhất đó chính là: con quay captain america, con quay sakura 3,4 cánh, ... với giá giao động từ 20k-150k cho những con quay giá rẻ. Ngoài ra, cũng có những con quay có giá cực đắc vài trăm đến hàng triệu đồng, tùy vào chất liệu tạo nên.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.