Hotline: 0963409222

Đa sim đa sóng - land rover t19 3 sim pin khủng

Khi nhắc đến các mẫu điện thoại đa sim thì chắc chắn ấn tượng nhất có lẽ là mẫu Land Rover T19. Sở hữu kích thước khá lớn, màn hình rộng 2.8IN bạn có thể tha hồ xem video thoải mái. Dòng điện thoại pin khủng 3 sim này có trong lượng khá năng. Đơn giản bởi vì nó đang mang trên mình viên pin cực khủng 15.800mAh.

Nếu cảm thấy T19 có kích thước quá lớn thì bạn có thể xem mẫu 3 sim nhỏ gọn hơn tại: https://alofone.vn/dien-thoai-3-sim-1-2-2037802.html


1. Về mặt thiết kế
Thiết kế của Land Rover T19 nhìn cực kì ngầu và mạnh mẽ, sản phẩm sở hữu khá nhiều màu sắc nên bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn. Về mặt âm thanh thì không thể chê vào đâu được. T19 được thiết kế theo chuẩn âm thanh 3D với dải âm thanh rộng giúp máy phát âm thanh cực lớn.


2. Pin trâu sài thật lâu
Với dung lượng pin cực khủng đến 15800mAh, bạn có thể sử dụng máy liên tục từ 7 đến 10 ngày thoải mái. Thời gian chờ lên đến hơn 30 ngày. Nếu viên pin hư bạn có thể mua pin tại shop dễ dàng chỉ với 120k.


3. Đèn pin mini tiện lợiVới thiết kế tích hợp đèn pin mini giúp cho máy ngoài tính năng của một chiếc điện thoại thì cũng có thể thay thế như chiếc đèn pin thay thế. Người dùng có thể thoải mái sử dụng khi cần thiết, nhất là sử dụng khi hoạt động vào buổi đêm.


4. Nhiều tính năng đa phương tiện mạnh mẽLand Rover T19 sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ bao gồm: hỗ trợ 3 sim, thẻ nhớ ngoài đến 16GB thoải mái lưu trữ nhạc, video. Máy có khả năng đọc được mọi đuôi MP3, xem được video MP4 dễ dàng.

Đặc biệt, với dung lượng pin lớn, Land Rover T19 có thể được sử dụng như một chiếc điện thoại kiêm sạc dự phòng cực kì tiện lợi. Bạn có thể dùng T19 với tính năng này khi cấp bách, không nên dùng quá nhiều tránh làm hư hoặc chai pin.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.