Hotline: 0963409222

Nokia N-Gage Huyền thoại chơi game một thời

Nếu bạn là một bạn của điện thoại Nokia và cuồng chơi những game điện thoại 4 nút thì chắc không thể không biết chiếc điện thoại này. Nokia N-Gage khi được ra mắt đã làm dậy sóng làn bất cứ ai là fan của những dân chơi game điện tử 4 nút vì chiếc điện thoại này có thể chơi được tất cả những game 4 nút thịnh nhất thời đó như contra, mario, bắn máy bay, bắn xe tăng,đua xe,... Đó những game khá thịnh thời đó đến bây giờ vẫn còn được viết trên các nền tảng điện thoại Android,  IOS, Window phone,.. Hôm nay, hãy cùng review công nghệ tìm hiểu về chiếc điện thoại Nokia N-Gage huyền thoại chơi game một thời này nhé.

BÀI VIẾT KHÁC:
Nokia N-Gage được trình làng vào năm 2006, với kiểu dáng độc lạ hình dáng như một chiếc tay cầm chơi game với những 4 nút điều khiển nút "chụp hình" - play và các phím số và phím nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường đã tạo nên một cơn sốt thời đó hầu như ai ai cũng muốn sở hữu một chiếc điện thoại Nokia N-Gage. Chiếc điện thoại này có thể nói là một bước đột phá của Nokia vì hầu như không một hãng điện thoại nào hoặc bất kì chiếc điện thoại của hãng nokia trước đó có, có thể thấy được rằng đây là một sự đột phá, một sự phá cách hoàn toàn mới của hãng nokia khi mà thời kì điện tử chơi game 4 nút đang cực kì hot.


Chiếc điện thoại được nhiều nhà lập trình chú ý nhất, nếu hiện tại các hệ điều hành Android và iOS được nhiều nhà lập trình viết những app chơi game hay ứng dụng nhiều nhất thì thời đó chiếc điện thoại Nokia N-Gage cũng được rất nhiều nhà lập trình trên nền java thiết kế các game và ứng dụng có thể nói rằng chiếc điện thoại Nokia N-Gage như là một chiếc smartphone vậy đó.


Tính năng chơi game độc đáo, Nokia N-Gage có thể chơi được gần như là tất cả các trò game thời đó vì có rất nhiều nhà lập trình viết game cho chiếc điện thoại này mà. Ngoài ra, tính năng nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, bluetooth, chạy được ứng dụng java, GPRS,... được tích hợp và sử dụng cực kì tốt, dung lương pin 860mAh có thể sử dụng từ 2 - 3 ngày.


Với những tính năng trên có thể chúng ta thấy được rằng chiếc Nokia N-Gage là một sản phẩm khá hot và cho đến tận bây giờ vẫn còn được rất nhiều săn tìm. Tuy sản phẩm này không còn được sản xuất nữa nhưng tại thị trường Việt Nam và tại cửa hàng điện thoại Alofone sản phẩm này vẫn được bán với giá khá rẻ liên hệ cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cám ơn mọi người đã xem bài viết./
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.