Hotline: 0963409222

Nhìn ngắm chiếc điện thoại Galaxy C10 camera kép, Snapdragon 660, RAM 6GB

Ngoài thiết kế, cấu hình cùng với giá bán từng rò rỉ ra bên ngoài, Galaxy C10 cũng đã bắt đầu đã lộ diện nguyên bộ ảnh rất rõ nét giúp cho người dùng có cái nhìn cận cảnh hơn về dòng sản phẩm này.
BÀI VIẾT KHÁC:

Điều gì đã khiến cho nhiều người quan tâm đến Galaxy C10? Galaxy C10 là mẫu điện thoại đầu tiên của Samsung trang bị camera kép ở mặt lưng, bên cạnh thiết kế đẹp và cấu hình khá cao khi căn cứ vào phân khúc tầm trung hoặc mức giá bán ra thị trường.
Cận cảnh mẫu smartphone tuyệt đẹp Galaxy C10: camera kép, Snapdragon 660, RAM 6GB
Galaxy C10 trang bị camera kép ở mặt lưng.
Galaxy C10 có thiết kế kim loại nguyên khối, mặt sau được bo cong mềm mại ở cạnh trái và phải khá giống với dòng Galaxy C9 Pro giúp cho việc cầm nắm thoải mái hơn. Nhìn chung về thiết kế, Galaxy C10 có điểm khác biệt với C9 Pro chủ yếu chỉ ở cụm camera kép.
Cận cảnh mẫu smartphone tuyệt đẹp Galaxy C10: camera kép, Snapdragon 660, RAM 6GB
Galaxy C10 có thiết kế kim loại nguyên khối nhìn khá giống với C9 Pro.
Galaxy C10 vẫn trang bị cổng kết nối USB Type-C, giắc cắm tai nghe 3.5mm, hỗ trợ sạc nhanh, phím Home tích hợp cảm biến vân tay một chạm. Nhiều khả năng, máy bố trí phím nguồn cạnh phải, cặp phím tăng/giảm âm lượng và nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby ở cạnh trái.
Cận cảnh mẫu smartphone tuyệt đẹp Galaxy C10: camera kép, Snapdragon 660, RAM 6GB
Galaxy C10 có thiết kế thêm phím riêng để kích hoạt trợ lý ảo Bixby.
Theo nguồn tin SamMobile, Galaxy C10 sở hữu màn hình Super AMOLED có kích thước 6 inch với độ phân giải Full HD. Máy trang bị vi xử lý Snapdragon 660 hoặc Exynos 7872, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64G/128GB, đi kèm viên pin dung lượng 4.000mAh. Galaxy C10 phiên bản 64GB sẽ có giá bán khoảng gần 12 triệu đồng.
Bộ ảnh trên không phải là thiết kế chính thức của Samsung, mà nó có nguồn gốc tại Concept Creator. Nhưng bộ ảnh này được thiết kế dựa trên những thông tin rò rỉ về Galaxy C10 gần đây. Ví thế nhiều khả năng kiểu dáng của Galaxy C10 sẽ không có nhiều khác biệt khi chính thức ra mắt. 
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.