Hotline: 0963409222

Điện thoại 4 sim tính năng cần thiết hay quá thừa?

Nhiều người có thể biết đến những chiếc điện thoại có thể sử dụng 2 sim hoặc 3 sim nhưng các bạn có thể các bạn chưa nghe đến những chiếc điện thoại có thể sử dụng được cả 4 sim, nhưng liệu một chiếc điện thoại 4 sim có quá dư thừa khi các nhà mạng chủ yếu ở Việt Nam chỉ có Viettel, Mobi và Vina. Hôm nay, hãy cùng review công nghệ tìm hiểu xem tính năng của một chiếc điện thoại 4 sim có thực sự hữu ích không nhé!


Kích thước lớn đó là từ ngữ đầu tiên khi bạn nghĩ nhắc đến chiếc điện thoại 4 sim nhưng thực ra kích thước lớn nhất của một chiếc điện thoại 4 sim chỉ ở mức khoảng 14cm và nhỏ nhất chỉ khoảng 9 - 10cm có thể nói những chiếc điện thoại này không quá lớn có thể bỏ vừa vào túi quần hoặc giỏ xách, xem những hình ảnh của một chiếc điện thoại 4 sim điển hình là chiếc Gamma F1

gamma-f1-dong-dien-thoai-4-sim-4-song
hinh-anh-mat-trong-gamma-f1-4-sim

Hao pin cũng là một từ mà nhiều người nhắc đến vì nghĩ sử dụng 2 sim xài mới được 2 ngày đã phải sạc rồi nên nếu sử dụng một chiếc điện thoại 4 sim chắc chắn sẽ mao hết hơn đều đó thực sự là có nhưng để bù đắp vào việc đó nhà sản xuất đã tăng dung lượng pin lên đáng kể có thời gian sử dụng từ 3 - 5 ngày mà không cần sạc, như hình trên ta có thể thấy 4 khe sim được thiết kế khá hợp lý không làm tăng kích thước điện thoại mà còn khá đẹp mắt.

Điện thoại 4 sim những tính năng của một chiếc điện thoại phổ thông là không thể thiếu. Hỗ trợ 1 khe cắm thẻ nhớ , hỗ trợ nghe nhạc, xem video, chụp hình, bàn phím thiết kế nổi bật hỗ trợ nhắn tin, gọi điện rất tốt loa ngoài lớn nghe nhạc đã, mic và loa trong nghe to rõ không bị rè do nhiễu sóng.

Kiểu dáng là cái review công nghệ muốn nhắc đến cuối cùng vì đa số mọi người đều nghĩ một chiếc 4 sim thường thiết kế không có gì đặc biệt như thực sự thì khác rất nhiều, yếu tố thời gian và phong cách đều được thêm vào từ màu sắc nổi bật, thiết kế độc đáo lạ lẫm hay độc lạ. Còn bạn thì nghĩ sao hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về những chiếc điện thoại 4 sim nhé.

dien-thoai-4-sim-4-song-mjphone-m270
dien-thoai-4-sim-4-song-mjphone-m270 (8)


Xem thêm:
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.