Hotline: 0963409222

Hãng Samsung chính thức trình làng chiếc smartphone nắp gập Galaxy Folder 2, pin 1.950 mAh, màn hình 3.8 inch

Hãng điện tử Samsung vừa chính thức trình làng smartphone nắp gập chạy Android mang tên Galaxy Folder 2, phiên bản kế nhiệm Galaxy Folder ra mắt năm 2013.

Samsung cho biết điện thoại mới của họ có thiết kế "retro" và nổi bật với vật liệu kim loại. Trước khi smartphone ra mắt, hầu hết điện thoại cơ bản được bán ra có thiết kế nắp gập.
Galaxy Folder 2 có vi xử lý Snapdragon 425 tốc độ 1.4 GHz, 2 GB RAM và pin 1.950 mAh có thể tháo rời. Dung lượng lưu trữ của máy chỉ có 16 GB nhưng có hỗ trợ thẻ nhớ microsSD, tối đa lên tới 256 GB. Về camera, máy có camera chính 8 MP, camera phụ 5 MP.
Hãng điện tử Hàn Quốc tự hào khoe rằng màn hình 3.8 inch của Galaxy Folder 2 có chất lượng hiển thị tốt, dễ dàng xem văn bản, hình ảnh và video. Hơn nữa, bàn phím của máy có kích thước lớn hơn so với Galaxy Folder đời đầu. Ngoài ra, còn có nút vật lý riêng cho danh bạ, nhắn tin và camera.
Ngoài ra, theo Samsung, chiếc điện thoại nắp gập mới của họ còn có một widget cho phép người dùng theo dõi lưu lượng duyệt web. Người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước font chữ và biểu tượng ứng dụng. Máy có 15 nhạc chuông.
Galaxy Folder 2 có hai phiên bản, một với kết nối 3G và một hỗ trợ 4G LTE. Máy có hai màu đen và hồng và lên kệ tại Hàn Quốc với mức giá khoảng 260 USD.
Theo ZDNet
------------
Xem thêm:
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.