Hotline: 0963409222

Giới thiệu ứng dụng có thể giúp "livestream" bằng 2 camera siêu độc

Bạn chắc hẳn từng cảm thấy bực bội vì phải liên tục lia máy ảnh từ trước ra sau để bao quát trọn không gian, nhưng giờ thì mọi việc đã trở nên đơn giản hơn nhờ Duomov.

Xem thêm các bai viết khác:
Kết quả hình ảnh cho live stream
Duomov là ứng dụng dành cho iPhone với khả năng ấn tượng khi có thể làm việc với hai camera cùng lúc. Sản phẩm được phát hành miễn phí trên cửa hàng iTunes hôm 12/6/2017. Cái tên khá mới mẻ, đơn giản nhưng lại kích thích tính tò mò của dân ưa “chụp choẹt”.

Duomov tạo tính đồng bộ từ hai camera lại với nhau
Duomov tạo tính đồng bộ từ hai camera lại với nhau

Ứng dụng cho phép người dùng và bạn bè sử dụng chung hình ảnh ghi được và đồng bộ âm thanh tại thời điểm. Chẳng cần phải có cùng mạng Internet, cũng không yêu cầu Wi-fi, cả hai chỉ việc bật Duomov lên để kết nối “ngang hàng” giữa các thiết bị với nhau.
Cùng chia sẻ
Khó khăn lớn nhất của người dùng khi quay video là làm sao bao quát toàn bộ khung cảnh xung quanh, vừa thu được hình của ca sĩ nhưng cũng không thể bỏ qua sự cuồng nhiệt của khán giả. Tuy nhiên, mỗi thiết bị chỉ có một camera hoạt động.
Nắm bắt tâm lý này, Duomov đưa ra giải pháp để kết nối các khung hình lại với nhau mà vẫn đồng bộ hóa âm thanh theo thời gian thực.
Thao tác sử dụng khá dễ dàng. Khi mở Duomov lên, ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh của hai camera trên cùng màn hình chia đôi và làm khớp âm thanh. Vì vậy, trong khi bạn quay ca sĩ hát thì “đồng nghiệp” lại có thể thoải mái hướng máy ảnh xuống dưới khán giả. Cả không khí náo nhiệt của buổi biểu diễn sẽ được ghi lại trọn vẹn.
“Cha đẻ” của Duomov là hai nhà phát triển Raphael Cruzeiro và Pedro Marques. Họ xây dựng ứng dụng với mục đích tạo thêm niềm vui cho người dùng. Đây không phải một trình chỉnh sửa video mà đơn giản chỉ cố ghép nối các thiết bị lại với nhau.
Chúng tôi muốn tạo ra một dạng thức mới, nhưng quan trọng hơn cả chúng tôi muốn phát triển ứng dụng kể chuyện. Hy vọng mọi người sẽ sử dụng Duomov mọi lúc mọi nơi, từ buổi hòa nhạc cho đến sự kiện thể thao, hay buổi đi chơi với bạn bè”, Pedro chia sẻ.
Hy vọng bộ đôi Raphael Cruzeiro và Pedro Marques sẽ sớm ra mắt phiên bản Duomov dành cho Android. Hiện tại, bạn có thể tải ứng dụng từ cửa hàng iTunes về thiết bị iOS.
Nguồn: genk
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.