Hotline: 0963409222
Unlabelled

3 mẫu nokia c-series nhỏ gọn chủ yếu nghe gọi

Khi nhắc đến các mẫu điện thoại nokia cổ dùng cho việc nghe gọi thì các dòng C-series là được yêu thích nhất. Với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc hài hòa giúp cho dòng C luôn được chú ý đến. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 mẫu cực đẹp mà bạn sẽ yêu thích.


1. Nokia C2-03Tôi sẽ đi từ dòng nokia C2 03 cao cấp đầu tiên. Được cho là chiếc nokia sở hữu màn hình cảm ứng điện từ đầu tiên. Máy được thiết kế theo kiểu dáng nắp trượt tạo cảm giác cổ điển cho người dùng. So với các dòng smartphone (điện thoại thông minh) thì chắc chắn độ cảm ứng của nokia C2 03 không sánh bằng.Khi máy trượt lên bạn sẽ cảm nhận Nokia C2 03 giống như một chiếc smartphone. Nhưng khi trượt xuống C2 03 trở thành chiếc điện thoại phổ thông với bàn phím T9 khá quen thuộc. Nếu yêu thích và hứng thú với dòng nokia c2 03 cảm ứng điện từ này hãy liên hệ qua số 0967.590.222


2. Nokia C2 00Tuy đã ra mắt cách đây gần 10 năm, tuy nhiên nokia c2 00 vẫn được chào đoán bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. Máy vẫn có thiết kế phổ thông nhỏ gọn hướng đến người lao động. Dòng sản phẩm này hỗ trợ 2 sim 2 sóng và có hỗ trợ cả thẻ nhớ gắn ngoài lên đến 32GB. Ngoài ra, máy cũng có đầy đủ các chức năng như một chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ.


3. Nokia C1 02Không giống như 2 dòng điện thoại trên. Nokia C1 02 sở hữu kích thước ngoài nhỏ cực kì và chỉ hỗ trợ 1 sim. Bàn phím của máy giờ đã thiết kế rời nhau tạo khoảng cách dễ nhìn và sử dụng. Điểm đáng chú ý nhất ở dòng C1 02 đó là khả năng nghe gọi lớn, sử dụng lại cực bền. Hãy là người đầu tiên sở hữu chiếc C1 02 cực tốt này.


======
ĐỊA CHỈ SHOP: 304/4A Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.