Hotline: 0963409222

TIN MỚI 2 chiếc điện thoại IPhone 8 và IPhone 7s sẽ được bán ra vào ngày 25/9

Ngày ra mắt iPhone mới của Apple sẽ lùi lại một chút so với các năm trước đây.

Theo truyền thống, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới trong sự kiện đặc biệt diễn ra vào tháng 9. Năm nay cũng vậy, điều đặc biệt hơn là trong sự kiện năm nay Apple sẽ ra mắt iPhone 8, một chiếc iPhone có nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay.
Bài viết khác:

Kết quả hình ảnh cho iphone 8
Theo tiết lộ mới nhất của chuyên gia công nghệ Benjamin Geskin trên trang Twitter cá nhân của mình, sự kiện ra mắt iPhone 8 và iPhone 7s của Apple năm nay sẽ diễn ra chính thức vào ngày 17 tháng 9. Sau đó, iPhone 8 và iPhone 7s sẽ được chính thức bán ra vào ngày 25 tháng 9.
Như vậy, vị chuyên gia này cũng xác nhận việc Apple vẫn sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp cấu hình iPhone 7s/7s Plus, bên cạnh chiếc iPhone 8 đặc biệt. Ngày tổ chức sự kiện năm nay của Apple sẽ được lùi lại so với các năm trước.
Trong 4 năm gần đây, các phiên bản iPhone đều được giới thiệu từ ngày 09 – 12/09. Rất có thể do iPhone 8 là một chiếc iPhone đặc biệt, đây cũng là sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, do đó Apple sẽ phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chắc chắn sự kiện ra mắt này phải thật hoàn hảo.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.