Hotline: 0963409222
Unlabelled

Siêu Hot! IPHONE 8 sẽ ra mắt tại sự kiện WWDC tháng 6

Với tiền sử từng công bố iPhone mới trong WWDC, rất có thể Apple sẽ lại khiến giới công nghệ bất ngờ khi giới thiệu iPhone 8 vào WWDC 2017.

WWDC (viết tắt của Worldwide Developer Conference) - một sự kiện do Apple tổ chức hàng năm tại Mỹ, quy tụ các nhà lập trình cũng như chuyên gia công nghệ trên toàn cầu. Mục đích của sự kiện là giới thiệu các ứng dụng, bản cập nhật hệ điều hành mới của hãng. WWDC 2017 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới tại San Jose, California.
Được biết, iPhone 8 rất có thể sẽ trình làng ngay tại WWDC 2017 thay vì tháng 9 như thông tin rò rỉ trước đó. Giải thích cho khả năng ra mắt iPhone 8 đột ngột này, nhiều ý kiến cho hay Apple đang tung chiêu bài nhằm khuấy động sự phấn khích của người hâm mộ "táo cắn dở". Điều đáng phân vân nhất vẫn là mức độ ảnh hưởng của việc trình làng iPhone 8 đến doanh số những mẫu iPhone hiện tại.
(Ảnh minh họa)
Song, biết đâu Apple lại muốn mạo hiểm khi đưa ra quyết định này?
Cũng có cơ sở cho thông tin iPhone 8 ra mắt vào tháng 6 tới, vì trong quá khứ, Apple từng công bố iPhone 4 tại WWDC 2010.
Thực hư ra sao, hãy cùng theo dõi WWDC 2017 diễn ra trong 5 ngày từ 5/6 đến 9/6. 
Xem thêm: 
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.