Hotline: 0963409222
Unlabelled

OPPO Find 9 có thiết kế cực ấn tượng

Đã 4 năm kể từ ngày OPPO Find 7 ra mắt, tuy nhiên nhiều người vẫn không thôi hy vọng chiếc OPPO Find 9 sẽ ra đời. Mới đây, một lần nữa ngọn nến hy vọng lại được thắp lên, OPPO Find 9 lộ ảnh render mới.

Bài viết liên quan:
Sự thành công của các dòng sản phẩm như OPPO R có thể sẽ khiến dòng Find không được ra mắt tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn mong rằng Find 9 sẽ được tung ra thị trường.
Mới đây, tài khoản Weibo @kjuma đã đăng tải những hình ảnh về OPPO Find 9, nó khác hoàn toàn với những gì chúng ta đã thấy trong những bức ảnh trước và có chút gì đó giống với Galaxy S8 bởi viền cạnh 2 bên rất hẹp, cạnh trên và cạnh dưới cũng đã được thu gọn, nhưng màn hình không cong.
Mặt trước của máy cũng không kèm nút Home vật lý vì vậy có thể cảm biến vân tay sẽ được di chuyển ra sau hoặc tích hợp ngay bên dưới màn hình của máy. Tuy nhiên, OPPO vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào, chúng ta cùng kiên nhẫn thêm vậy.
Nguồn: Gizmochina
Xem thêm: nokia 6310i
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.