Hotline: 0963409222

"Lộ hàng" hình ảnh thật của IPhone 8

Thời gian vừa qua, có quá nhiều hình ảnh Render về iPhone 8 cũng như quá nhiều chiều thông tin trái chiều về thiết kế của thiết bị iPhone 8. hôm qua đã có hình ảnh lộ toàn bộ thiết kế của iPhone 8 ngoài đời thực.
Mới đây, có hình ảnh iPhone 8 xuất hiện và qua hình ảnh này chúng ta có thể thấy rõ được toàn bộ về chiếc iPhone 8 năm nay.
Hình ảnh này cho chúng ta thấy không có nút home ở mặt trước và cũng không hề thấy Apple đặt nút home ra mặt lưng. Rất có thể nhiều tin đồn về Apple sẽ sử dụng phát minh mới của mình là đưa cảm biến vân tay xuống ngay phía dưới của màn hình.

BÀI VIẾT KHÁC:

Lộ toàn bộ hình ảnh thật của iPhone 8
Hình ảnh mặt trước của iPhone 8.
Hình ảnh rò rỉ này cho thấy Chiếc iPhone 8 năm nay sẽ sử dụng kính cho mặt lưng như nhiều hình ảnh và thông tin đồn trước đây. Chúng ta có thể thấy camera kép được bố trí theo chiều dọc và đặt ở góc trên bên trái và nút nguồn sẽ được đặt ở bên phải như các sản phẩm gần đây của Apple.

Lộ toàn bộ hình ảnh thật của iPhone 8
Mặt lưng của iPhone 8 sẽ là mặt kính.
Mặt trước của iPhone 8 năm nay sẽ được bao phủ bằng kính và được vát cong 2,5D. Tuy nhiên năm nay Apple sẽ sử dụng tấm nền OLED để thay thể cho tấm nền màn hình LCD được sử dụng trên các thiết bị trước đây của Apple.

Lộ toàn bộ hình ảnh thật của iPhone 8Lộ toàn bộ hình ảnh thật của iPhone 8
Hình ảnh cạnh phải và cạnh trái của thiết bị.

Hình ảnh bị lộ này cũng không thể nào cho chúng ta biết được là Apple đã đưa tấm nền OLED lên iPhone 8 năm nay hay chưa. Tuy nhiên theo nguồn tin gần đây cho biết Apple đã thỏa thuận được với nhà cung ứng linh kiện và sẽ cung ứng cho Apple năm nay khoảng 200 triệu tấm nền OLED.
Phía dưới của thiết bị này cũng cho chúng ta thấy là Apple năm nay vẫn không sử dụng Jack tai nghe 3.5mm. Các loa được xếp khá thẳng hàng với cổng kết nối Lightning. Qua hình ảnh này chúng ta lại càng có thể tin hơn vào thông tin Apple sẽ tặng kèm tai nghe AirPods cho iPhone 8.

Lộ toàn bộ hình ảnh thật của iPhone 8
Hình ảnh mặt dưới cũng không có Jack tai nghe 3.5mm.

Những hình ảnh này cũng cho chúng ta thấy Apple vẫn sử dụng khung làm bằng kim loại, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến thiết bị iPhone 4 và iPhone 4s đã được hãng này ra mắt.
Apple thường ra mắt thế hệ Iphone mới của mình vào tháng 9 hàng năm. Nhưng qua việc bị lộ toàn bộ thiết kế này thì rất có thể Apple sẽ hoãn lại lịch ra mắt chiếc iPhone 8. Do năm nay cảm biến vân tay sẽ được tích hợp phía dưới mặt kính điều này sẽ làm chậm quá trình sản xuất Iphone của năm nay.
Nguồn: Techz
 Xem thêm: 
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.