Hotline: 0963409222
Unlabelled

Điện thoại Note 7R sẽ được bán vào cuối tháng sáu

Vài tuần trước, Samsung xác nhận sẽ bán ra Galaxy Note7 dưới dạng tân trang với tên gọi mới, Note 7R. Và mới đây, có nguồn tin cho rằng Note 7R sẽ lên kệ với bốn màu trong đó nổi bật nhất là màu xanh Blue Coral.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trước khi bị thu hồi và ngừng sản xuất, phân phối, Note7 gây bão trên toàn thế giới với cấu hình cao, thiết kế đẹp cùng màu sắc bắt mắt. Màu xanh Blue Coral của Note7 thành công tới nỗi Samsung quyết định bổ sung màu này cho Galaxy S7 edge và Galaxy S8 mới ra mắt.
Và không để các Samfan thất vọng, gã khổng lồ Hàn Quốc quyết định sẽ ra mắt Note 7R, phiên bản tân trang của Note7, với màu xanh Blue Coral. Khách hàng cũng có ba lựa chọn màu sắc khác gồm bạc, trắng và đen ngoài màu xanh.

Dự kiến, Note 7R sẽ không có bất cứ khác biệt gì so với Note7 về cả thông số kỹ thuật và thiết kế. Tuy nhiên, pin của Note 7R sẽ chỉ có dung lượng 3.200 mAh, nhỏ hơn một chút so với Note7 để đảm bảo an toàn.
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Note 7R sẽ được chính thức được bán ra bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 6 với số lượng khoảng 300.000 máy. Note 7R sẽ được bán với giá 620 USD (tương đương 14 triệu đồng).
Note7 được Samsung trình làng tháng 9/2016 với con chip Exynos 8890, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải 2K, camera chính 12MP f/1.7 và camera phụ 5MP f/1.7. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau hãng đã phải ra lệnh thu hồi và ngừng sản xuất Note7 vì lỗi pin dẫn tới cháy nổ.
Nguồn: Genk
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.