Hotline: 0963409222
Unlabelled

Galaxy Note 7R được bán với giá 11,8 triệu

Trong một động thái bất ngờ, những chiếc Galaxy Note 7R đã bắt đầu xuất hiện trên website Taobao tại Trung Quốc với giá từ 11.8 đến 13.1 triệu đồng.
----------------
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Không có bất kì thông báo chính thức nào từ phía Samsung Trung Quốc, nhưng trên trang web bán hàng online Taobao đã xuất hiện những chiếc Galaxy Note 7R đầu tiên với mức giá hấp dẫn và vài thay đổi mới chưa từng thấy.
Điểm khác biệt đầu tiên mà người dùng thấy ngay là sự xuất hiện của chữ R lớn phía dưới mặt lưng. Đây giống như là một "con dấu", giúp người dùng phân biệt máy dễ dàng so với phiên bản thường đã bị thu hồi. Điểm khác biệt thứ 2, những chiếc máy Galaxy Note 7R tại Trung Quốc sẽ có tới 2 dung lượng pin khác nhau với giá chênh lệch rất nhiều, lên tới hơn 1 triệu đồng.
Kết quả hình ảnh cho galaxy note 7R
Cụ thể, phiên bản pin 3200mAh sẽ có giá 11.8 triệu, trong khi bản pin 3500mAh thì giá là 13.1 triệu đồng. Cả hai viên pin này đều đã được đảm bảo về độ an toàn, không dính lỗi như Note 7 cũ nhưng hầu hết các thị trường ngoài Trung Quốc đều chỉ được bán ra bản có pin 3200mAh. Ngoài ra, vẫn chưa có xác nhận nào về việc máy có dùng con chip Exynos 8895 giống với Galaxy S8 hay không.
Galaxy Note 7R bắt đầu được bán trên mạng, giá từ 11.8 triệu đồng
Hiện tại, những chiếc Galaxy Note 7R mới chỉ được bán duy nhất tại Trung Quốc. Các thị trường khác, trong đó có Việt Nam, thì chưa có thông tin công bố chính thức nào từ phía Samsung cả.
Nguồn:Techz
-------------------------
Xem thêm: 
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.