Hotline: 0963409222
Unlabelled

Smartwatch Hey S3 của Xiaomi: thiết kế giống Apple Watch, pin 30 ngày, giá chỉ 78 USD

Xiaomi Hey S3 có thiết kế khá giống Apple Watch nhưng sở hữu thời lượng pin khá ấn tượng cùng giá bán chưa tới 100 USD.

-------------------------------
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cách đây vài ngày, Xiaomi đã ẩn ý về việc chuẩn bị ra mắt một chiếc smartwatch mới. Hôm nay, thiết bị này đã chính thức ra mắt với thiết kế khá giống với Apple Watch và sở hữu đầy đủ tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ thông minh.

Thiết bị được gọi là Hey S3 – đây là thiết bị đeo tiên tiến nhất hiện nay của Xiaomi với màn hình 1.28 inch, tích hợp GPS + Glonass và chỉ nặng 38 gram.

Hey S3 có thể theo dõi các hoạt động hàng ngày của bạn như đo khoảng cách, phân tích việc tập luyện hay theo dõi nhịp tim.

Một trong những vấn đề lớn với smartwatch hiện nay là tuổi thọ pin và đây cũng là điểm nhấn mà Xiaomi dành cho Hey S3 khi thiết bị này có thể hoạt động đến 30 ngày sau một lần sạc.

Các tính năng khác của thiết bị bao gồm Bluetooth 4.2 để kết nối với điện thoại của bạn, nhận thông báo, trả lời cuộc gọi hay điều khiển âm nhạc. Hey S3 không thấm nước và có thể hoạt động dưới độ sâu 50 mét, thích hợp cho những người yêu thích các môn thể thao dưới nước.
Hey S3 được bán ra với giá khoảng 78 USD.
Nguồn:  Genk.vn
Xem thêm:
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.