Hotline: 0963409222
Unlabelled

Điện thoại Nokia N79

Điện thoại Nokia từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế và cả thị trường Việt Nam. Hầu như đi đâu ta cũng thấy bóng dáng hiện hữu của những chiếc điện thoại nokia xung quanh ta từ những nhà đầu tư, bán hàng, đến những em học sinh cắp sách đến trường, trong đó chiếc điện thoại Nokia N79 nổi tiếng một thời với tính năng chụp hình và có tới 2 flash hỗ trợ. Hôm nay, hãy cùng review công nghệ đánh giá chiếc điện thoại Nokia N79.Đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem qua về phần camera. Chiếc điện thoại Nokia N79 được trang bị camera 5.0 MP có thể quay video tốc độ 30 khung hình/ giây, giao diện máy ảnh không có gì nổi bật so với các dòng N khác ngoài tính năng Geotagging, tuy không còn được hỗ trợ đèn XEON nhưng thay vào đó là dual flash LED được thay thế giúp cho việc chụp hình được rõ nét hơn vào buổi tối.

Tiếp theo là phần vỏ ngài của Nokia N79, tuy chỉ có 2 màu là màu đen và trắng,  một điều đặc biệt ở chiếc điện thoại Nokia N79 được lắp một chip cảm biến lưu trữ thông tin về màu sắc, khi bạn lắp một chiếc vỏ điện thoại khác thì màu sắc của chủ đề màn hình cũng tự thay đổi theo. Kích thước của chiếc điện thoại này là 110x49x15mm, nặng chỉ 97g, màn hình hình hiển thị 16 triệu màu, bàn phím được thiết kế chìm bấm rất nhẹ tay.

Ngoài ra, điện thoại Nokia N79 còn hỗ trợ kết nối Wi-fi, GPS, FM Radio, FM transmiter, giắc cắm audio 3.5 mm, nghe nhạc, xem phim,…

Nếu so sánh 2 chiếc điện thoại Nokia N79 và Nokia N82 thì chiếc Nokia N79 có phần nhỉn hơn về phần chơi game tuy chỉ thua chiếc điện thoaij Nokia N82 về phần không có đèn flash Xenon.Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.