Hotline: 0963409222

Điện thoại thời trang dành cho chị em

Với các dòng điện thoại thông minh (smartphone) ngày càng lan tràn và phổ biến thì đa phần thiết kế của chúng luôn luôn tuân theo một chuẩn nhất định. Do đó mà để sở hữu các dòng điện thoại thời trang, được thiết kế tươi mới thì có lẽ cực kì khó kiếm. Hãy cùng chúng tôi cùng chiêm ngưỡng các mẫu điện thoại thời trang cho phụ nữ với thiết kế thời trang và tươi mới.

1. ĐIỆN THOẠI SAMSUNG S3600i NẮP GẬP
Có thể nói Samsung là một thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy có thiết kế và kiểu dáng thời trang cực kì đẹp mắt. Với lịch sử hình thành và phát triển lừng lẫy của mình thì có lẽ có rất nhiều dòng máy với thiết kế thời trang đẹp mắt. Và Samsung S3600i là một trong những dòng sản phẩm đó. S3600i được cho là dòng điện thoại nắp gập đẹp và có mức giá hiện tại là khá rẻ chưa đến 700k (chỉ 649k).

2. LG GD580 NẮP GẬP THỜI TRANGLG cũng là một thương hiệu nổi tiếng về các dòng điện thoại thời thượng. Dòng sản phẩm GD580 của LG chính là dòng sản phẩm được cho là có phong cách thời trang và sở hữu nhiều màu sắc đẹp mắt nhất. LG Lollipop GD580 bao gồm một số màu như: hồng, xanh, trắng, đen,... Dòng máy này còn sở hữu thêm những chiếc đèn LED ở phía mặt trước nắp và sau nắp nhìn thời trang và đẹp mắt. Dòng điện thoại này từng được cho là sản phẩm được các bạn nữ trẻ yêu thích nhất. Hiện LG GD 580 chỉ có giá 950k nên các bạn có thể mua dùng hoặc tặng cho người thân của mình.

3. SONY ERICSSON W350iSony không chỉ là một thương hiệu tivi mà đây còn là một thương hiệu sản xuất điện thoại nổi tiếng. Có thể nói đa số các dòng máy sony ericssion đều sở hữu kiểu dáng nhỏ và tinh tế. Nếu như các bạn từng nhìn thấy chiếc W350i của sony thì chắc chắn bạn không chỉ ngạc nhiên với vẻ đẹp của dòng máy này. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, nhất là khả năng nghe nhạc cực kì chất lượng thì Sony W350i luôn là lựa chọn hoàn hảo trong mắt người dùng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.