Hotline: 0963409222

TOP các mẫu điện thoại kiểu dáng độc nhất vô nhị

Trên thế giới đa phần các mẫu điện thoại thường sở hữu kiểu dáng trẻ trung. Tuy nhiên vẫn không ít các dòng máy sở hữu kiểu dáng cực kì độc lạ và luôn tạo dấu ấn mạnh cho người dùng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng lại một vài mẫu điện thoại độc nhất vô nhị trên khắp thế giới.

1. Nokia 7280 (điện thoại hình thỏi son)Có thể nói đây là dòng nokia sở hữu kiểu dáng độc nhất trong tất cả các dòng nokia cổ. Hình dáng khá dài và nhỏ gọn. Ấn tượng ban đầu là không thể tránh khỏi nếu như bạn bắt gặp mẫu nokia cổ xưa này.Bởi sở hữu kiểu dáng độc đáo nên giá của dòng máy này cũng cực kì mắc (rơi vào khoảng hơn 2 triệu đồng). Tuy là kiểu dáng dài lớn, nhưng pin của dòng 7280 lại cực kì thấp chỉ 700mAh. Máy cũng được hỗ trợ camera và một số tính năng mạnh mẽ khác. Hãy mua và trải nghiệm ngay nokia 7280 tại đây.

2. Điện thoại 3250 xoay 180 độĐây là dòng nokia thứ 2 sở hữu kiểu dáng độc lạ. Sản phẩm này có thể dễ dàng xoay chuyển hướng đơn giản xung quang đến 180 độ. Tuy sở hữu kiểu dáng độc lạ nhưng điểm mạnh nhất ở 3250 chính là khả năng nghe nhạc cực kì chất lượng.Máy có nhiều màu sắc và được tích hợp camera ở phía dưới máy. Điều này có thể dễ dàng chụp ảnh bằng cách xoat máy một góc 90 độ về phía trước. Kiểu dáng của dòng nokia xoay 180 độ 3250 cũng khá độc đáo, các tính năng không quá mạnh mẽ những cũng có thể nói là vừa đủ đối với người dùng những năm 2007.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.