Hotline: 0963409222

Sửng sốt với loạt nguyên nhân khiến Nokia sụp đổ

Với sự lớn mạnh của mình và những thập niên 90, nokia là một trong những hãng sản xuất điện thoại có tiếng trên thị trường. Với tầm ảnh hưởng và thị phần lớn giúp cho nokia nhanh chóng nổi tiếng, gây dựng tên tuổi cực kì mạnh. Thế nhưng chỉ trong năm 2013 nokia đã sụp đổ bởi các nguyên sau.Nguyên nhân đầu tiên có lẽ là do nội bộ của Nokia đã có những mâu thuẫn. Bởi nhiều ý kiến khác nhau được nêu ra trong xu hướng phát triển của nokia nên đã dần khiến cho họ nhanh chóng bị mất thị phần và dần dần lâu vào cảnh rối ren và suy sụp.Tiếp theo chính là bởi công nghệ ngày càng phát triển, với các mẫu điện thoại cảm ứng phát triển mạnh mẽ. Nokia ngày càng trở nên yếu kém, mặc dùng không phải hãng không muốn sản xuất những chiếc điện thoại smartphone cảm ứng. Họ cũng có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng về cảm ứng như nokia 5230, n8,...Sau khi thất bại vì trong thị trường điện thoại nokia ngày càng mất thế lực. Dần dần chỉ sau vài năm, vào năm 2013 nokia đã bị microsoft thu tóm với một số tiền khá hấp dẫn.

Có thể nói là có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nokia bị sụp đổ như ngày hôm nay. Tuy nhiên, nguyên nhân sâu sa chỉ có nội bộ của hãng Nokia mới biết được. Ngoài ra các bạn nếu yêu thích các sản phẩm của nokia thì có thể xem đầy đủ nhất tại: http://alofone.vn/nokia-x2-02-1-1-5284667.html
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.