Hotline: 0963409222

Hé lộ thông tin về phiên bản game Mario mới sắp ra mắt

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một tựa game về anh chàng thợ sửa ống nước nổi tiếng xuất hiện trên điện thoại.
Trong sự kiện công bố iPhone 7 của Apple, ông Shigeru Miyamoto, giám đốc của hãng game Nintendo, đã công bố một thông tin đầy bất ngờ với toàn thế giới - tựa game Super Mario Run trên iOS. Đây là tựa game đầu tiên về Mario trên điện thoại.


Mario sẽ có mặt trên iPhone.

Qua những hình ảnh và video đầu tiên được công bố, có vẻ như cơ chế của trò chơi này khá đơn giản giống với Flappy Bird. Mario sẽ chạy tự động từ bên trái sang bên phải màn hình. Thợ sửa ống nước sẽ có tự nhảy qua chướng ngại vật và kẻ thù bằng cách chạm vào màn hình. Người chơi nhấn càng lâu, Mario sẽ nhảy càng cao.

Ngoài ra, với công nghệ game mới này người chơi có còn thể so kè với bạn bè xem ai chạy nhanh hơn. Nintendo tiết lộ cũng sẽ có bảng xếp hạng theo từng bàn để người chơi biết ai là người chơi hay nhất.

Dự kiến, Super Mario Run là một tựa game tính phí, mức giá sẽ được tiết lộ sau. Ngoài ra, Nintendo còn tung ra một bộ sticker Mario trên iOS 10. Theo dự kiến, Super Mario Run sẽ xuất hiện trên iPhone vào khoảng cuối năm 2016.  

Super Mario chính thức xuất hiện trên iOS cách chơi giống Flappy Bird

Nguồn yume.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.